Bản vẽ thiết kế cửa hàng cây xăng dầu mini nhỏ đẹp Tân Sơn anh Tuấn Update 09/2023

ban ve thiet ke xay xang dau mini nho dep 2016

Sau thành công của mẫu thiết kế cây xăng đẹp của gia đình anh Sáu Thủy đã được đón nhận của khách hàng gần xa gọi điện chia sẻ nhu cầu muốn mua bản vẽ đúng tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng xăng dầu nhỏ đẹp với chi phí xây dựng giá rẻ nhưng mang lại doanh thu lớn và phù hợp qcvn 01:2013/bct cửa hàng xăng dầu yêu cầu thiết kế của Bộ xây dựng và Nghị định 11/2010/NĐ-CP chính phủ và Thông tư 29/2011/TT-BGTVT của Bộ giao thông vận tải.

  • Bản vẽ thiết kế cây xăng dầu mini đẹp 90m2 Sáu Thủy Nghệ An
  • Thiết kế cây xăng dầu loại 3 nhỏ đẹp anh Bắc Nam Định
  • Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 2 mặt tiền 90m2 có hầm gara ở Nghệ An

ban ve thiet ke xay xang dau mini nho dep 2016

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế cửa hàng trạm xăng dầu nhỏ đẹp

Thông tin bản vẽ cửa hàng xăng dầu theo tiêu chuẩn qcvn 01:2013/bct

Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu thêm bản vẽ thiết kế cây xăng dầu nhỏ đẹp riêng phần dự toán cây xăng các bạn vui lòng liên hệ với KTS công ty xây dựng chúng tôi

ban ve thiet ke xay xang dau mini nho dep

Bản vẽ cửa hàng cây xăng mini dầu nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu nhỏ đẹp tiêu chuẩn qcvn 01:2013/bct do KTS Quỳnh công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tuấn ở Nghệ An với mặt bằng và kỹ thuật kết cấu xây dựng đúng chuẩn theo khoảng cách giữa hai cây xăng tối thiểu 2km cùng chiều. Sau đây là bản vẽ cây xăng mini đẹp

Bản vẽ tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng xăng dầu mini

Bản vẽ thiết kế cây xăng đẹp ở Tân Sơn được thiết kế với 8 thùng đựng xăng được bố trí ở 2 bên, mỗi bên 4 thùng giúp cung cấp xăng cho khu vực đầy đủ và tạo sự cân đối về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra cửa hàng cây xăng dầu tiêu chuẩn đẹp này còn có phòng nghỉ ngơi và phòng trực của cây xăng mini ở Nghệ An được bố trí ngay cạnh khu bán xăng mang đến sự thuận tiện cho người bán xăng cũng như ngồi trong phòng trực có thể dễ dàng quan sát người mua xăng khi họ vào.

Phòng nghỉ ngơi của mẫu cửa hàng xăng nhỏ đẹp này thiết kế với diện tích 18m2 với các đồ dùng nội thất tiện nghi, sang trọng với 1 chiếc giường kích thước lớn, kệ để tivi, bàn làm việc, tủ đựng đồ cá nhân. Phòng trực được thiết kế ngay bên cạnh phòng nghỉ ngơi và có lối thông sang.

ban ve thiet ke xay xang dau mini nho dep anh tuan

Mặt bằng quy hoạch cây xăng

ban ve thiet ke xay xang dau mini nho dep o nghe an

Bản vẽ mặt cắt và mặt đứng cửa hàng xăng dầu nhỏ đẹp

ban ve thiet ke xay xang dau mini nho dep mat cat

Bản vẽ thiết kế cửa hàng cây xăng dầu mini đẹp

Bản vẽ trạm xăng dầu diện tích 70m2 có phòng trực của cửa hàng xăng dầu Tân Sơn cũng được thiết kế sang trọng, đầy đủ với bộ ghế sofa kích thước lớn được đặt giữa phòng, kệ để tivi. Tất cả mặt bằng và bản vẽ mẫu cửa hàng xăng dầu đẹp 66m2 này tạo nên sự thuận tiện cũng như tạo nên sự thoải mái cho nhân viên bán xăng.

Cây xăng theo tiêu chuẩn qcvn 01:2013/bct được thiết kế đẹp, vững chắc và đảm bảo độ an toàn, yêu cầu về mặt thẩm mỹ có gam màu chủ đạo trắng và xanh trên 2 làn đường thuận tiện cho xe các loại ra vào.

Thông tin thêm về bản vẽ tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng xăng dầu nhỏ đẹp Tân Sơn Anh Tuấn mặt tiền 11m chiều sâu 6m trên khu đất rộng 300m2 quy hoạch vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết hay yêu cầu thiết kế cây xăng giá rẻ tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng. Thân ái.!