Những xu thế tổ chức đám cưới thịnh hành nhất 2021 Update 11/2021

Do liên quan Covid, những xu thế tổ chức đám cưới của 2021 cũng có nhiều thay đổi. Vậy đâu là những xu thế đang thịnh hành tại thời điểm hiện tại?

Covid không thể ngăn cản các cặp đôi đến với nhau. Thế nhưng, xu thế tổ chức đám cưới của năm 2021 đã có nhiều thay đổi cho phù hợp với điều kiện hiện tại. Cùng PNJ khám phá xem đấy là gì nhé!

Nhung xu huong to chuc dam cuoi thinh hanh nhat 2021

Những xu thế đám cưới thịnh hành nhất 2021

Đám cưới on-line

Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều cặp đôi rơi vào trạng thái sống xa gia đình trong khi ngày cưới đã đến gần. Thay vì chọn cách huỷ hoặc dời ngày cần thiết này, một vài người cặp đôi có quyết định táo bạo hơn: tổ chức đám cưới on-line trực tuyến. Kiểu đám cưới này cũng khá thú vị, các bậc phụ huynh ở quê nhà sẽ làm  một buổi lễ có rất đầy đủ thành viên gia đình, cô dâu chú rể sẽ làm lễ ở phương xa tuy nhiên vẫn kết nối với những người xung quanh thông qua mạng Web. Với cách tổ chức này, các cặp uyên ương vẫn bảo đảm được các hủ tục truyền thống, vừa tiết kiệm kha khá khoản chi.

Nhung xu huong to chuc dam cuoi thinh hanh nhat 2021 1
Kiểu đám cưới này cũng khá thú vị, các bậc phụ huynh ở quê nhà sẽ làm  một buổi lễ có rất đầy đủ thành viên gia đình, cô dâu chú rể sẽ làm lễ ở phương xa tuy nhiên vẫn kết nối với những người xung quanh thông qua mạng Web. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đám cưới nhỏ

– Trang sức would possibly mắn 2021- trang sức phong thủy 2021

Bạn đã tưởng tượng đến việc tổ chức một đám cưới chỉ khoảng 30-40 người tại một môi trường ấm cúng, thân mật chưa? Đây cũng là kiểu tổ chức đám cưới đang thịnh hành bây giờ, Thay vì tổ chức ở những nơi rộng rãi có thể phục vụ 400, 500 người thì các cặp đôi trẻ đang thích sự kín đáo và gần gũi hơn. Một vài người bạn trẻ còn tổ chức buổi tiệc trong một ngôi nhà biệt thự có khoảng sân rộng rãi, đủ để tầm 30-40 người hội tụ ăn uống, nói chuyện. Hoặc nếu như tài chính dư dả và có thời cơ, bạn cũng có thể tổ chức buổi tiệc ngay trên bãi biển yêu thích, bên cạnh tiếng sóng rì rào du dương.

Nhung xu huong to chuc dam cuoi thinh hanh nhat 2021 2
Một vài người bạn trẻ còn tổ chức buổi tiệc trong một ngôi nhà biệt thự có khoảng sân rộng rãi, đủ để tầm 30-40 người hội tụ ăn uống, nói chuyện. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Điểm tốt của kiểu tổ chức này chính là cô dâu chú rể và các khách mời sẽ có nhiều thời gian nói chuyện, tận hưởng những phút giây quý báu bên nhau. Xem công thức để có đám cưới hoàn hảo tại đây.

Đám cưới ngoài trời

Thay vì tổ chức đám cưới trong không gian sang trọng, nhiều cặp đôi đang dần yêu thích kiểu đám cưới ngoài trời, quan trọng là trong mùa Covid. Như vậy, buổi tiệc sẽ có không gian mở, mọi người có thể đơn giản giao tiếp với nhau. Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ chọn ăn tiệc buffet linh hoạt, mọi người vừa có thể thưởng thức bữa ăn vừa có thể đi lại trong khuôn viên. Điểm tốt chính là các cặp đôi sẽ có nhiều không gian trang trí và chụp hình cùng hội bạn thân hơn.

Nhung xu huong to chuc dam cuoi thinh hanh nhat 2021 3
Như vậy, buổi tiệc sẽ có không gian mở, mọi người có thể đơn giản giao tiếp với nhau. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những chú ý khi làm đám cưới mùa dịch

Để bảo đảm sức khoẻ cho cô dâu chú rể và khách mời, các cặp đôi cần chuẩn bị một vài người thứ khi tổ chức đám cưới mùa dịch:

  • Chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn
  • Đo thân nhiệt của những người tham dự tiệc
  • Giới hạn số lượng khách mời
  • Chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Hy vọng bài content này sẽ giúp các cặp đôi có thêm kinh nghiệm cưới trong mùa dịch này nhé!