Ngày của mẹ 2021 là ngày mấy? nên tặng quà gì? chúc gì? Update 10/2023

Theo quy ước quốc tế, ngày của mẹ sẽ diễn ra vào Chủ nhật thứ hai trong tháng Năm để kỷ niệm và tôn vinh sự hy sinh của những người mẹ trên toàn thế giới. Năm nay, ngày của mẹ sẽ rơi vào Chủ nhật, ngày 9/5/2021, các bạn hãy tranh thủ chuẩn bị những tấm thiệp mừng, những lời chúc ý nghĩa để gửi đến người mẹ thân yêu của mình.

Ngày của mẹ được biết đến như một dịp đặc biệt để bạn bày tỏ tình cảm, sự yêu thương, biết ơn đối với những người mẹ (mẹ đẻ, mẹ nuôi, mẹ kế,…) kính yêu trong cuộc đời mình. Nếu không biết rõ ngày của mẹ 2021 là ngày nào thì bạn cần tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ngay cua Me la ngay nao 2021

Ngày của Mẹ là ngày nào 2021? Gợi ý lời chúc, quà tặng ý nghĩa cho ngày của mẹ
 

1. Ngày của mẹ 2021 là ngày mấy?

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, ngày của mẹ không cố định mà thay đổi hàng năm. Năm 2021 ngày của mẹ 2021 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày mùng 9 tháng 5 năm 2021.

ngay cua me 2021 la ngay nao

Ngày của mẹ 2021 là ngày nào? Lịch ngày của Mẹ 2021 chính xác nhất

 

2. Một vài gợi ý để kỷ niệm ngày của mẹ 2021
 

2.1. Lời chúc ý nghĩa cho ngày của mẹ năm 2021

Có rất nhiều thông điệp mà bạn có thể sử dụng để viết lên thiệp hoặc gửi tặng cho người mẹ kính yêu của mình nhân ngày lễ kỷ niệm Ngày của mẹ 2021. Đó có thể là những lời chúc yêu thương, hài hước hoặc những tin nhắn, câu chuyện vui, kỷ niệm đáng nhớ về mẹ. Ví dụ như:

– Chúc mừng ngày của mẹ! Cảm ơn mẹ vì đã nuôi nấng, dạy dỗ, động viên và nâng đỡ con trong suốt thời gian qua. Con yêu mẹ!
– Mẹ ơi, con luôn nhớ những ngày tháng nhọc nhằn mẹ một mình gồng gánh nuôi chúng con khôn lớn. Bây giờ chúng con đã lớn khôn, mẹ có thể vui vẻ nghỉ ngơi rồi.
– Con chúc mẹ ngày của mẹ thật vui, nhiều ý nghĩa. Gửi đến mẹ tất cả sự may mắn và sự tôn trọng của con, con yêu mẹ!
– Chưa bao giờ con bày tỏ tình cảm, sự kính trọng của mình với mẹ, cũng chưa bao giờ con nói lời cảm ơn đến mẹ. Nhưng ngày hôm nay, nhân ngày của mẹ, con muốn gửi đến mẹ tất cả tình yêu và sự biết ơn. Từ sâu thẳm trái tim mình, con luôn mong những ngày tháng sau này, mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc! Con cảm ơn và yêu thương mẹ rất nhiều!
Nếu muốn tìm kiếm nhiều hơn những thông điệp, lời chúc nhân ngày của mẹ, các bạn có thể tham khảo danh sách lời chúc ngày của mẹ hay, ý nghĩa do Taimienphi.vn biên tập, tổng hợp.

 

2.2. Quà tặng cho ngày của mẹ 2021

Hoa, sôcôla, thiệp mừng là những món quà phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tặng, bày tỏ tình yêu thương đến mẹ trong ngày lễ kỷ niệm ngày của mẹ 2021. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài gợi ý quà tặng ngày của mẹ năm 2021 dưới đây:

– Trang trí, dọn dọn nhà cửa, chuẩn bị một bữa tiệc gia đình để ăn mừng ngày của mẹ
– Tặng mẹ một cây hoa, cây cảnh để trang trí trong nhà hoặc trồng trong khu vườn của gia đình. (Nếu có ý định tặng hoa, bạn có thể tham khảo những mẫu hoa chúc mừng ngày của mẹ để có thêm nhiều gợi ý cho mình).
– Gọi điện thoại, gửi tin nhắn chúc mừng mẹ nếu bạn ở xa hoặc bận việc
– Cùng mẹ xem một bộ phim hay, đề cao giá trị, sự hi sinh của mẹ và ý nghĩa của gia đình
– Mời mẹ đi ăn nhà hàng hoặc mua tour du lịch tặng mẹ
– Làm đồ handmade: Thú nhồi bông, bánh ngọt,…, tặng mẹ

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-cua-me-2021-la-ngay-may-nen-tang-qua-gi-chuc-gi-63043n.aspx
Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được thông tin ngày của mẹ 2021 là ngày mấy? Ngày của mẹ 2021 là ngày nào. Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc bên mẹ trong Ngày của mẹ năm 2021.