Chỉnh sửa, cập nhật chứng thực tiêm vaccine Covid-19 Update 11/2021

Một khi tiêm vaccine Covid-19, người dân có thể chủ động gửi thông tin yêu cầu cập nhật hoặc chỉnh sửa về công nhận tiêm chủng trên hệ thống của sổ sức khỏe điện tử. Hãy đọc thêm nội dung sau đây để tìm hiểu các bước gửi thông tin một cách dễ hiểu nhất.

Tải Sổ sức khỏe điện tử Android Tải Sổ sức khỏe điện tử iOS

Chỉnh sửa, cập nhật chứng thực tiêm vaccine Covid-19

Để cập nhật hoặc chỉnh sửa thông tin tiêm chủng trên ứng dụng sổ sức khỏe điện tử, các bạn làm theo các bước phía dưới.

  • Bước 1: Truy xuất vào đường link sau để điền vào mẫu xoay chỉnh thông tin vaccine: https://doctors.google.com/paperwork/d/e/1FAIpQLSf626wcrkhNGSrCvMA_1XgNGY4kL0EZi4BCvfLVYqE0Qy1Wyg/viewform
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô trống, những ô có dấu * là bắt buộc phải điền. Chú ý: Điền chuẩn xác thông tin như lúc đăng ký tiêm chủng, nhất là Số CMND/CCCD, Số máy… Ở phần Thông tin cần xoay chỉnh, các bạn chọn mũi tiêm cần bổ sung, chỉnh sửa thông tin. Khi mà đã nhập đầy đủ, nhấn nút Tiếp.

  • Bước 3: Tiếp tục nhập các tất cả thông tin địa điểm tiêm, loại vaccine, và nội dung yêu cầu cần xoay chỉnh trên hệ thống. Các bạn chú ý ở phần nội dung thông tin, ghi rõ và rất đầy đủ yêu cầu cần chỉnh sửa hoặc cập nhật. VD: Đã chích mũi 1 tuy nhiên chưa cập nhật trên hệ thống và app. Yêu cầu cập nhật chứng thực tiêm chủng mũi 1. Kế tiếp hãy tải lên ảnh chụp giấy công nhận tiêm vaccine covid-19 do cơ sở y tế hoặc nơi bạn đã tiêm chủng cấp bằng việc nhấn nút Thêm file. Khi mà đã coi như hoàn tất, các bạn nhấn nút Gửi.

Một khi gửi mẫu thành công, hãy mong đợi 1 khoảng thời gian (thường từ 24-48 tiếng) các bạn có thể được cập nhật thông tin công nhận tiêm chủng trên ứng dụng sổ sức khỏe điện tử.

Chúc các bạn thực hiện thành công!