Chỉ dẫn khai báo y tế cho người thân trên PC-Covid Update 09/2023

PC-Covid là một ứng dụng hỗ trợ phòng chống Covid-19 được trong ra mắt chính thức trong thời gian qua, đây chính là ứng dụng kết hợp nhiều chức năng có ích như: Truy vết các ca lây nhiễm, Tất cả thông tin tiêm chủng, xét nghiệm, Khai báo y tế,… Đáng chú ý, ứng dụng này còn hỗ trợ cho người sử dụng khai báo y tế hộ người thân trong gia đình.

Do đó, nếu bạn mong muốn khai báo y tế cho người thân trong gia đình của mình trên ứng dụng này tuy nhiên không hề biết phải làm sao? Để tạo điều kiện cho mọi người có thể làm được việc này một cách khẩn trương và đơn giản thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn khai báo y tế cho người thân trên PC-Covid, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn khai báo y tế hộ người thân trên PC-Covid

Bước 1: Để làm được việc khai báo y tế cho người thân, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng PC-Covid trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Khi mà đã đăng nhập tài khoản, thì trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục Khai báo y tế.

Bước 3: Tại khung cửa sổ Chọn khai báo ở phía phía dưới màn hình, ấn vào mục Khai báo y tế.

Bước 4: Khi này ở màn hình Khai báo y tế, hãy chạm vào mục Cho người khác.

Bước 5: Kế tiếp, bấm vào mục Khai hộ ở phía phía dưới màn hình.

Bước 6: Lúc này tại bố cục và giao diện Khai báo y tế cho người thân, thì chúng ta sẽ điền đầy đủ thông tin của người thân như: Họ tên, Số CMND, CCCD, Hộ chiếu, Ngày sinh, Giới tính, Số máy, Số Bảo hiểm y tế, Mail, Địa chỉ liên hệ,…

Bước 7: Sau đấy kéo màn hình xuống dưới đây, rồi khai báo hiện trạng sức khỏe, Lịch trình của người được khai hộ trong vòng 14 ngày vừa qua.

Bước 8: Cuối cùng, một khi đã khai báo hết các thông tin, thì tiếp tục vuốt màn hình xuống dưới đây, bấm vào nút Gửi và khai tiếp.

Chúc các bạn thực hiện thành công!