Chỉ dẫn hủy đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 trên Sổ sức khỏe điện tử Update 09/2023

Sổ sức khỏe điện tử là một ứng dụng trên điện thoại được Bộ Y Tế phát hành để tạo điều kiện cho người dân biết và quản lý tất cả thông tin sức khỏe của mình một cách đơn giản, cũng giống như chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe chính mình. Đáng chú ý, ứng dụng này còn hỗ trợ cho người dân đơn giản, khẩn trương đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Thế nhưng vì một nguyên nhân nào đấy mà một khi đăng ký tiêm vắc xin thành công, tuy nhiên bạn lại mong muốn hủy bỏ phiếu đăng ký tiêm tuy nhiên lại không hề biết phải làm sao? Chính vì việc này, hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn hủy đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 trên Sổ sức khỏe điện tử, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn xóa đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 trên Sổ sức khỏe điện tử

Bước 1: Để làm được việc hủy đăng ký tiêm chủng, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, đăng nhập tài khoản Sổ sức khỏe điện tử của mình vào.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng khi này, bấm vào mục Cá nhân ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Trong mục Cá nhân, vuốt màn hình xuống dưới đây rồi ấn vào mục Lịch sử đăng ký tiêm.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện phiếu đăng ký tiêm vắc-xin của mình, hãy chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải của phiếu đăng ký tiêm.

Bước 5: Sau đấy, bấm vào nút Xóa ở phía phía dưới màn hình.

Bước 6: Trên màn hình khi này xuất hiện khung cửa sổ “Bạn có chắc không?”, ấn vào nút Chấp thuận.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta đợi một lát để phiếu đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 của mình có thể được xóa.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi một vài người bài content khác về cách dùng Sổ sức khỏe điện tử như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!