Chỉ dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Sổ sức khỏe điện tử Update 09/2023

Sổ sức khỏe điện tử là một ứng dụng theo dõi quản lý thông tin sức khỏe của chính mình, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân trên điện thoại do bộ Y tế phát hành và được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Thế nhưng trong lúc dùng app này, chúng ta phát hiện được thông tin cá nhân của mình đã nhập trước đây đã bị sai và mong muốn sửa lại.

Chính do đó, nếu bạn mong muốn thay đổi thông tin cá nhân của mình đã bị nhập sai trên ứng dụng này tuy nhiên lại không hề biết phải làm sao? Để tạo điều kiện cho mọi người có thể làm được việc này một cách dễ hiểu, khẩn trương thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Sổ sức khỏe điện tử, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn sửa lại thông tin cá nhân trên Sổ sức khỏe điện tử

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại của mình lên. Sau đấy đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, ấn vào mục Cá nhân ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Khi này ở phần quản lý cá nhân, hãy bấm vào mục Thông tin cá nhân.

Bước 4: Tại mục Chỉnh sửa hồ sơ, kiểm tra lại thông tin và sửa lại, bổ sung những thông tin bị sai hoặc bị thiếu.

Bước 5: Sau đấy, vuốt màn hình xuống dưới đây, rồi chạm vào nút Lưu ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, khi chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên ứng dụng này, thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo: “Cập nhật thông tin thành công”.

Ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!