Chỉ dẫn check-in địa điểm đã đến trên Sổ sức khỏe điện tử Update 09/2023

Sổ sức khỏe điện tử là một ứng dụng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ phòng chống Covid-19 trên điện thoại được Bộ Y tế phát hành và được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Để tạo điều kiện cho người dân có thể đơn giản khai báo y tế tại những nơi mà mình đến, thì cũng giống với những app phòng chống dịch khác thì SSKĐT cũng cho ra mắt tính năng check-in nơi đến vô cùng có ích.

Với tính năng này trên ứng dụng, thì chúng ta chỉ cần việc quét mã QR và khai báo y tế tại địa điểm mình đến, ngoài những điều ấy ra tất cả lịch sử check-in của mình đều có thể được ứng dụng ghi lại tại mục Nơi đã đến. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn check-in địa điểm đã đến trên Sổ sức khỏe điện tử, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn quét mã QR nơi đến trên Sổ sức khỏe điện tử

Bước 1: Để làm được điều này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, ấn vào mục Quét QR ở phía phía dưới màn hình.

Bước 3: Lúc này ở màn hình quét mã QR, hãy đưa digicam của điện thoại lại gần hình ảnh mã QR tại địa điểm mà mình đến.

Bước 4: Khi mà đã quét mã QR tại nơi đến, thì trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ thông báo “Kiểm tra thành công – Đã khai báo y tế”.

Bước 5: Để xem lịch sử check-in địa điểm mà mình đến, thì chúng ta sẽ quay lại trang chủ của ứng dụng, rồi bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 6: Trong Trang riêng cá nhân của mình, chạm vào mục Nơi đã đến.

Bước 7: Cuối cùng, trên màn hình điện thoại của mình sẽ xuất hiện tất cả thời gian và địa điểm mà mình đã check-in.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!