Chỉ dẫn ẩn thông tin cá nhân trên PC-Covid Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại, PC-Covid là một trong những ứng dụng hỗ trợ phòng chống Covid-19 đang được nhiều người dùng. Khi đăng ký tài khoản PC-Covid và dùng thì mọi thông tin cá nhân của mình có thể được hiển thị trên hình ảnh của mã QR tại trang chủ của ứng dụng. Thế nhưng để tránh việc lộ những thông tin cá nhân và bị người khác dùng trái phép, thì hiện tại ứng dụng đã cho phép người sử dụng ẩn thông tin cá nhân trên mã QR.

Một khi ẩn thông tin trên mã QR trên ứng dụng này thì mọi thông tin cá nhân của người sử dụng có thể được thay thế bằng ký tự “*” và vẫn có thể quét được khi ra vào các địa điểm. Để tạo điều kiện cho mọi người làm được điều này một cách thật đơn giản, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn ẩn thông tin cá nhân trên PC-Covid, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn ẩn mã QR cá nhân trên PC-Covid

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng PC-Covid trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, bấm vào biểu tượng Thực đơn ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Trong bố cục và giao diện của phần Thực đơn, hãy ấn vào mục Thiết lập.

Bước 4: Khi này tại màn hình Thiết lập của ứng dụng, gạt  và bật công tắc ở mục Ẩn thông tin trên QR.

Bước 5: Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện khung cửa sổ thông báo “Ẩn thông tin cá nhân trên mã QR”, chạm vào nút Chấp thuận.

Bước 6: Quay trở lại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, ở phía phía dưới hình ảnh mã QR sẽ xuất hiện thông báo “Đã ẩn thông tin trong QR”.

Khi bấm vào thông báo này, thì thông tin tại mã QR sẽ xuất hiện và có hiệu lực trong vòng 1 phút. Một khi hết thời gian thì ứng dụng sẽ tự động ẩn thông tin trên mã QR.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về ứng dụng PC-Covid như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!