Cách tải VssID về máy tính Update 10/2023

VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc của mình. Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

VssID – Ứng dụng BHXH số trên nền tảng di động của ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã chính thức được ra mắt vào tháng 11/2020 và nhận được nhiều sự quan tâm của cá nhân, tổ chức tham gia Bảo hiểm xã hội. Với ứng dụng VssID, người dùng có thể dễ dàng giao tiếp, tra cứu thông tin về BHXH, BHYT, BHTN, đơn vị, lịch sử tham gia, thụ hưởng các chế độ của người dùng,…, một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần đến làm việc trực tiếp cơ quan BHXH như trước đây.

cach tai vssid ve may tinh

Hướng dẫn tải phần mềm VssID trên máy tính, cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội VssID

Cùng với việc tải, cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại, hiện tại, người dùng cũng có thể tải, cài đặt VssID trên máy tính và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

 

1. Tại sao nên tải VssID bằng máy tính

So với việc tải, cài đặt ứng dụng VssID về điện thoại, việc tải, cài đặt VssID về máy tính sẽ mang đến những lợi ích sau:

– Cài đặt phần mềm nhanh, đơn giản
– Thao tác sử dụng ứng dụng trực quan trên màn hình lớn, thao tác dễ dàng bằng bàn phím và chuột
– Không lo giới hạn về pin, ứng dụng đang chạy và các cuộc gọi làm phiền trên điện thoại

Nếu chưa biết cách đăng nhập VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé!

2. Hướng dẫn cách tải VssID về máy tính

* Điều kiện cần:

– Cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks, Nox App Player, Android4X, AMIDuOS,… trên windows trước đó.

Lưu ý: Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Tải ứng dụng VssID về máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestacks. Với các phần mềm giả lập Android trên window khác, các bạn thực hiện tải, cài đặt theo cách tương tự.

– Bấm tải BlueStacks – Giả lập Android trên PC tại đây.

=> Link tải BlueStacks

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách dùng Bluestacks để nắm được chi tiết các bước cài đặt và cách sử dụng phần mềm này.

* Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở phần mềm BlueStacks 4 trên máy tính.

Lưu ý: Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải, cài đặt Bluestack, ở lần sử dụng đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này, bạn cần đăng nhập tên, mật khẩu Gmail đang sử dụng để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Tại giao diện tìm kiếm của Bulestacks, ấn tìm kiếm từ khóa “VssID

cach tai va su dung vssid tren may tinh

Bước 3: Màn hình hiển thị ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội Việt Nam cần cài đặt

cach tai vssid ve may tinh

Bước 4: Tiếp tục chọn “install” để tải ứng dụng về máy tính

cach tai vssid ve may tinh bang gia lap android bluestacks

Bước 5: Ấn chọn “open” để mở file cài đặt

cach cai dat vssid tren may tinh

Bước 6: Màn hình hiển thị thông tin giới thiệu trước khi cài đặt ứng dụng, bạn ấn “Skip” để bỏ qua. Nếu ấn chọn “Continue“, bạn sẽ được đưa sang trang thông tin hướng dẫn, bạn ấn “next” để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tai vssid ve bluestacks

Bước 7: Ấn chọn “Accept” để kết thúc quá trình tải, cài đặt ứng dụng VssID.

cach tai vssid ve pc

Bước 8: Màn hình hiển thị giao diện đăng nhập ứng dụng, bạn cần nhập tên, mật khẩu để truy cập và sử dụng ứng dụng VssID trên máy tính.

cach su dung vssid tren may tinh

Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải VssID về máy tính, cách cài đặt ứng dụng bảo hiểm xã hội trên máy tính. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng VssID, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này để được hướng dẫn, trợ giúp thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-vssid-ve-may-tinh-62498n.aspx
Sau khi tải thành công ứng dụng VssID, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng VssID của chúng tôi để dễ dàng thao tác tra cứu thông tin BHXH của cá nhân, người thân trong gia đình mình.