Vị trí băng VHS trong Poppy Playtime Update 10/2023

Trong Poppy Playtime, bạn phải thu thập rất nhiều vật dụng, đặc biệt trong số đó là băng ghi hình, ghi âm VHS. Tải về.vn sẽ tổng hợp cho bạn vị trí các băng VHS trong sport Poppy Playtime.

Poppy Playtime là một sport phiêu lưu giải đố, kinh dị lôi cuốn trên Steam. Bạn phải tìm mọi cách để sống sót trong trò chơi đầy ma quái này. Một trong số các vai trò cần thực hiện là thu thập băng ghi âm hay thường được gọi là băng VHS. Loại phương tiện lưu giữ cũ này được sử dụng để kể câu chuyện về doanh nghiệp Playtime và chỉ dẫn bạn cách chơi Poppy Playtime có ích. Việc tìm băng ghi âm không bắt buộc tuy nhiên nếu như đang mong muốn sở hữu chúng, mời bạn đọc thêm chỉ dẫn phía dưới.

Chú ý: Poppy Playtime hiện mới chỉ có phần 1. Vị trí băng VHS được sắp đặt theo trình tự xuất hiện.

Vị trí băng VHS màu xanh lá trong Poppy Playtime

Căn phòng có băng màu xanh lá trong Poppy Playtime
Căn phòng có băng màu xanh lá trong Poppy Playtime

Một khi xem clip mở bài về Poppy Playtime, bạn có thể có quyền điều khiển nhân vật. Tới quầy lễ tân và lấy băng màu xanh ra khỏi bàn bằng việc sử dụng nút trao đổi qua lại. Lấy cuộn băng qua TV và Inexperienced VCR ở bên phải bàn thực hiện những công việc. Đặt băng vào VCR và xem clip.

Vị trí băng VHS màu xanh dương trong Poppy Playtime

Coi như hoàn tất câu đố giải mã cửa Safety và đi vào bên trong. Tới chiếc bàn để tìm băng VHS màu xanh dương. Đặt nó vào Blue VCR gần đấy. Xem clip trong băng. Nó chỉ dẫn bạn sử dụng tay khi chơi sport Poppy Playtime. Vì vậy, đừng bỏ qua băng màu xanh này nhé!

Vị trí băng VHS màu vàng trong Poppy Playtime

Nếu như mong muốn có toàn bộ băng VHS, hãy tìm băng màu vàng trong phòng máy, nơi bạn có bàn tay màu đỏ. Băng VHS màu vàng nằm ở trên kệ nghiêng thứ 2 gần cửa ra vào nhất. Đi ra sau kệ trước tiên để lấy nó. Đưa băng vào VCR để mở. Nó nằm bên cạnh cầu thang dẫn tới giàn giáo mà bạn đi qua khi tới bảng điều khiển.

Vị trí băng VHS màu hồng trong Poppy Playtime

Vị trí băng VHS màu hồng trong Poppy Playtime
Vị trí băng VHS màu hồng trong Poppy Playtime

Băng màu hồng nằm ở phòng Make A Pal. Đi lên tầng, tới giàn giáo. Một khi kéo nó tới gần tấm thảm, hãy nhìn tường bên phải, bạn có thể thấy băng VHS màu hồng. Tương tự, bạn chỉ cần cho nó vào VCR màu hồng để xem nội dung bên trong.

Vị trí băng VHS màu xám trong Poppy Playtime

Băng VHS màu xám trong Poppy Playtime
Băng VHS màu xám trong Poppy Playtime

Bạn sẽ lấy băng VHS màu xám một khi đã coi như hoàn tất cảnh rượt đuổi với Huggy Wuggy. Món đồ này nằm ở đường chính trên giàn giáo dẫn tới cửa Flower. Nó nằm ở giữa ngã tư T cuối cùng. Nhấc băng lên và đi về bên phải, đặt nó vào VCR màu xám ở cuối giàn giáo.

Trên đây chính là vị trí toàn bộ băng VHS hiện có ở sport kinh dị Poppy Playtime. Hello vọng bài content giúp cho bạn tìm băng VHS trong Poppy Playtime đơn giản hơn.