Valorant: Best đặc vụ leo rank tốt nhất trong sport Update 09/2021

Trong Valorant, có một vài người đặc vụ sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ phù hợp để leo rank như khống chế diện rộng, choáng diện rộng, hồi sinh… Bài viết sau đây sẽ tổng hợp most sensible đặc vụ giúp người chơi thăng hạng một cách nhanh chóng trong Valorant.

Tải Valorant 

Valorant: Best đặc vụ leo rank tốt nhất trong sport

Reyna

Reyna là đặc vụ có năng lực solo trong rank cực mạnh. Tuy không sở hữu quá là nhiều chiêu thức hỗ trợ đồng đội tuy nhiên Reyna lại có năng lực hút máu và chạy trốn liên tục. Nếu như chẳng would possibly để Reyna bắt lẻ được 2 mạng, cô nàng hoàn toàn có thể hồi một lượng máu cực lớn.

Khi chơi Reyna, sport thủ cần tập luyện kỹ năng bắn chuẩn vì nếu như không giết được workforce địch thì sức mạnh của cô nàng sẽ hạn chế đi rất nhiều.

Sage

Sage là đặc vụ có vừa có năng lực hỗ trợ, lại vừa tấn công rất khả quan trong Valorant. Sở hữu kỹ năng hồi máu kết hợp với chiêu cuối hồi sinh đồng đội, Sage sẽ cực kỳ có ích cho giai đoạn giữa và cuối cuộc đấu.

Chú ý khi chơi Sage, các bạn không nên tiếc tiền mua chiêu C – Tường băng vì nó sẽ rất có ích trong các sport đấu để chặn rush của kẻ địch.

Jett

Jett là đặc vụ cực kỳ mạnh với năng lực cơ động và gây sát thương rất lớn trong Valorant. Jett có năng lực dùng hầu hết toàn bộ các kiểu súng trong sport như Phantom, Vandal, các kiểu shot-gun… Việc này khiến Jett biến thành một đặc vụ phổ biến hàng đầu trong thi đấu thứ hạng.

Skye

Skype trong Valorant là một đặc vụ cực kỳ đa năng và có thể đóng rất nhiều nhiệm vụ trong cuộc đấu. Từ việc trinh thám với chiêu C, năng lực hồi máu cho đồng đội cho đến làm mù kẻ địch; cô nàng Skye đều sở hữu cả. Chính vì lẽ đó, đây cũng sẽ là đặc vụ mà sport thủ cân nhắc chọn lựa hàng đầu khi leo rank.

Chúc các bạn chơi sport vui vẻ!