Vai trò Thời gian và gió trong Genshin Affect: Vị trí phần thưởng, cách coi như hoàn tất Update 09/2023

Trong Genshin Affect, Thời gian và gió – Time and Wind là một vai trò toàn cầu ở một bí cảnh tại Mondstadt. Phía dưới là mọi điều bạn phải cần biết về vai trò Thời gian và gió khi chơi Genshin Affect.

Vị trí hòn đảo vô danh ở Mondstadt để hoàn thành nhiệm vụ Thời gian và gió
Vị trí hòn đảo vô danh ở Mondstadt để coi như hoàn tất vai trò Thời gian và gió

Coi như hoàn tất vai trò Thời gian và gió của Genshin Impact khá khó, đặc biệt là tìm các vị trí thiết yếu. Tuy vậy, đổi lại, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng lôi cuốn.

Vị trí thực thi vai trò Thời gian và gió trong Genshin Affect

Vai trò toàn cầu Time and Wind xuất phát tại một hòn đảo vô danh ở Mondstadt. Người chơi cần tìm đường tới hòn đảo này và đọc Ragged Pocket book tại đây. Để mở khóa vai trò Thời gian và Gió, người chơi Genshin Affect cần đạt cấp mạo hiểm 35.

Vị trí thực thi vai trò này nằm cách xa đất liền của Mondstadt. Vì lẽ đó, người chơi phải bay từ điểm cao nhất của Starsnatch Cliff hoặc đóng băng bề mặt nước để đi tới hòn đảo này. Đây cũng là phần khó nhất của vai trò Thời gian và gió. Nếu như thể lực quá thấp, bạn không thể đặt chân tới hòn đảo.

Các bước thực hiện vai trò Thời gian và gió trong Genshin Affect

Đọc sách Ragged Book
Đọc sách Ragged E-book
 1. Trước tiên, tới hòn đảo vô danh bằng việc sử dụng nhân vật Cryo đóng băng bề mặt nước hoặc bay từ đỉnh Starsnatch.
 2. Tìm Ragged Pocket book và tác động qua lại với nó. Bạn sẽ tìm thấy sách ở cuối phía Nam của hòn đảo. Nó ẩn dưới một tảng đá có thể đập vỡ.
 3. Quan sát bóng của đồng hồ mặt trời trên hòn đảo vào khoảng từ 2 giờ tới 5 giờ sáng.
 4. Sử dụng Elemental Sight để theo lần theo những con đường ma thuật và tới cụm gió trước tiên. Sử dụng kỹ năng nguyên tố của nhân vật Anemo để phân tán nó. Kế tiếp, tìm 3 cụm gió khác quanh hòn đảo.
 5. Đánh tan cụm gió. Bạn phải cần đứng trong vòng tròn đá ở trung tâm của hòn đảo. Mắt bão có thể được triệu hồi và bạn phải đánh bại con boss này.
 6. Một khi bị giảm 20% HP, boss Mắt bão sẽ cố gắng chạy trốn về phía Đền Sói ở Mondstadt. Hãy sử dụng vòng gió để theo dấu và đánh bại nó. Bạn cũng cần đổi thời gian sang 2 – 5 giờ sáng, rồi tìm 3 cụm gió bằng Elemental Sight để phát tán nó.
 7. Nói chuyện với Henry Morton một khi đánh bại Eye of Hurricane.
 8. Một khi báo cáo vai trò với Henry Morton, người chơi Genshin Affect sẽ nhận được phần thưởng.
Đánh bại boss Mắt bão để hoàn thành nhiệm vụ Thời gian và gió trong Genshin Impact
Đánh bại boss Mắt bão để coi như hoàn tất vai trò Thời gian và gió trong Genshin Affect

Phần thưởng từ vai trò Thời gian và gió trong Genshin Affect

 • ×500 Journey EXP
 • ×60 Primogem
 • x4 Hero’s Wit
 • x6 Mystic Enhancement Ore
 • ×60000 Mora

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ loot được một vài người rương đồ khác trên hòn đảo vô danh này, gồm có Sumptuous Chest đằng sau đồng hồ mặt trời, 2 Beautiful Chest ở bãi biển phía Bắc, phía Tây Bắc của hòn đảo và Commonplace Chest dưới cột trụ bên trái khi nhân vật đứng trước đồng hồ mặt trời. Khi mở những chiếc rương đấy, bạn có thể nhận được Primogem, Mora và nhiều vật liệu khác.

Bạn cần một nhân vật Anemo để hoàn thành nhiệm vụ Genshin Impact: Time and Wind
Bạn phải cần một nhân vật Anemo để coi như hoàn tất vai trò Genshin Affect: Time and Wind

Trên đây chính là cách coi như hoàn tất vai trò Thời gian và gió trong Genshin Affect. Hello vọng bài content có ích với các bạn.