Unfastened Hearth: Những cánh tay phải có năng lực hồi máu cho nhân vật Update 10/2023

Trong Unfastened Hearth, các cánh tay phải đem đến nhiều năng lực không giống nhau. Hãy đọc thêm danh sách các cánh tay phải có năng lực hồi máu cho người chơi trong nội dung sau đây.

Tải Unfastened Hearth 

Unfastened Hearth: Những cánh tay phải có năng lực hồi máu cho nhân vật

Thám tử Panda

Thám tử Panda là thú cưng có năng lực hồi máu khá chủ động trong Unfastened Hearth. Kỹ năng hồi máu của Panda có thể được kích hoạt khi người chơi tiêu diệt thành công kẻ thù. Chính vì lẽ đó, người chơi cần tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt để sửa đổi và cải thiện năng lực hồi máu của Panda.

Hồ Ly

Hồ Ly là thú cưng hỗ trợ hồi máu thụ động khi dùng túi cứu thương. Nhất định, Hồ Ly sẽ hồi từ 4-10 máu cho người chơi mỗi lần dùng Túi cứu thương. Tuy rằng lượng máu hồi thêm không quá là nhiều tuy nhiên cũng rất có ích sau những pha giao tranh căng thẳng.

Ottero

Chú rái cá Ottero trong Unfastened Hearth có cơ chế hồi máu khá đáng chú ý. Nhất định, khi nhân vật dùng túi cứu thương hoặc súng điện có thể được hồi năng lượng EP bằng 65% lượng máu hồi phục. EP sau đấy có thể được chuyển thành lượng hồi máu theo thời gian khi người chơi bị mất máu.

Shiba

Chú chó Shiba cũng có cách hồi máu thông qua EP, tuy vậy Shiba lại không trực tiếp hồi EP cho người chơi. Shiba có một kỹ năng mang tên Đánh Hơi Nấm, tức là chú chó này sẽ đánh hơi nấm trên bản đồ, sau đấy người chơi sẽ đi tìm và ăn nấm để tăng EP. Tuy rằng Shiba không trực tiếp hồi máu cho người chơi tuy nhiên chú chó này lại rất hữu dụng khi ở cấp tối đa thì cứ 2 phút bạn có thể chắc chắn tìm ra một cây nấm và tăng lượng EP lên rất nhiều.

Chúc các bạn chơi sport vui vẻ!