Unfastened Hearth: Những cách hiệu quả chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không Update 09/2021

Ngộ Không hiện là vị tướng rất được thích trong Unfastened Hearth với năng lực ngụy trang thành bụi cây cực kỳ khó chịu. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn một vài người bí kíp khi đối đầu với vị tướng này trong Unfastened Hearth.

Tải Unfastened Hearth 

Unfastened Hearth: Những cách hiệu quả chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không

Rèn luyện ngắm bắn tốt

Kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không không những giúp hắn ta hóa trang hoàn hảo mà còn làm cho việc ngắm bắn vào hắn trở nên khó khăn hơn. Nguyên do là khi biến thành bụi cây thì công dụng ngắm kết quả trước mắt tự động mà đa phần người chơi đang phụ thuộc vào nó sẽ không hoạt động, khiến ta sẽ khó bắn trúng Ngộ Không ngay cả khi đã biết bụi cây đấy là giả. Vì lẽ đó việc trước tiên người chơi cần làm đấy là luyện năng lực ngắm bắn chính xác mà không cần sự hỗ trợ của ngắm bắn tự động. Chèn vào đấy, khi trở thành bụi cây thì Ngộ Không những có thể di chuyển bằng việc đi bộ, khiến chúng ta đơn giản ngắm bắn hơn.

Khi biến thành bụi cây, rất khó để phát hiện ra Ngộ Không
Khi trở thành bụi cây, rất khó để phát hiện thấy Ngộ Không

Tập dùng lựu đạn chính xác

Khi hóa thân thành bụi cây thì Ngộ Không vẫn sẽ dính sát thương. Không tuy nhiên vậy, hầu như hắn ta sẽ phải đứng yên và sẽ đơn giản nhận sát thương từ lựu đạn, vốn được sử dụng để gây sát thương diện rộng. Nếu như nghi ngờ trong đám bụi cây có Ngộ Không, hãy đừng ngần ngại quăng lựu đạn vào để kiểm tra. Điều còn lại các bạn phải cần làm là luyện tập ném lựu đạn sao cho chính xác mà thôi.

Tập luyện năng lực quan sát và phân tích địa hình

Đây bản chất là kỹ năng mấu chốt khi đối đầu với Ngộ Không. Bởi lẽ nếu như không chịu khó quan sát thì ta sẽ chẳng thể nào nhận biết đâu là bụi cây thật, đâu là bụi cây giả và sẽ phí đạn nếu như phán đoán sai. Chính vì lẽ đó, các bạn phải cần để ý quan sát địa hình để phân tích xem liệu đấy có phải là bụi cây thật hay không. VD như bụi cây mọc trên mái nhà hoặc container thì khả thi nhất đấy chính là Ngộ Không.

Trên đây chính là một vài người cách khi đối đầu với Ngộ Không trong Unfastened Hearth. Ngoài những điều ấy ra, nên chú ý là khi biến hóa thì bụi cây này có tốc độ di chuyển rất chậm nên người chơi hoàn toàn có thể chạy thoát được khỏi Ngộ Không mà không thiết yếu phải giao chiến với hắn đâu nhé!