Unfastened Hearth: Most sensible ứng dụng tăng vận tốc recreation tốt nhất Update 10/2022

Trong lúc chơi và trải nghiệm Unfastened Hearth, recreation thủ sẽ không ít lần phải trải nghiệm cảm xúc giật, lag, giảm tốc độ khung hình (FPS). Nội dung sau đây sẽ tổng hợp most sensible những ứng dụng tăng tốc recreation Unfastened Hearth tốt nhất dành cho recreation thủ.

Unfastened Hearth: Most sensible ứng dụng tăng vận tốc recreation tốt nhất

GFX Instrument

Tải GFX Instrument Android

GFX Instrument là một ứng dụng tăng tốc recreation Unfastened Hearth hàng đầu, không mất phí và có quảng cáo trong ứng dụng. Nó có năng lực xoay chỉnh độ phân giải, khung hình, tốc độ khung hình, đổ bóng… để tối ưu tốc độ chơi recreation cho người sử dụng.

Sport Booster 4x Sooner Unfastened

Tải Sport Booster 4x Sooner Android

Sport Booster 4x Sooner là ứng dụng không những dành cho Unfastened Hearth mà còn làm tăng tốc cho nhiều tựa recreation khác. Nó được người sử dụng nhận xét khá cao và số lượt tải rất khả quan. Sport Booster 4x Sooner có năng lực theo dõi hệ thống để giúp kiểm tra và khắc phục các sự cố gây lag recreation, cùng lúc đó chế độ turbo giúp tăng vận tốc khung hình và giúp recreation mượt mà hơn.

Sport Booster

Tải Sport Booster Android

Sport Booster là ứng dụng khá dễ dàng và căn bản để tăng vận tốc recreation cho người chơi. Vai trò dễ dàng của nó chỉ là giải phóng bộ nhớ, xóa các dịch vụ chạy ngầm không thiết yếu, từ đấy tăng vận tốc khung hình recreation lên cao hơn. Nếu như chỉ cần một ứng dụng dễ dàng để giải phóng bộ nhớ thì đây chính là một sự chọn lựa không tồi.

UU Sport Booster

Tải UU Sport Booster Android Tải UU Sport Booster iOS

Nếu như recreation thủ có cấu hình máy tốt mà vẫn bị hiện trạng giật lag cho kết nối thì hãy nghĩ ngay đến UU Sport Booster. Đây chính là một ứng dụng khá chuyên nghiệp chỉ dành cho kết nối recreation và không liên quan đến ứng dụng khác khi kết nối. UU Sport Booster sẽ giúp người chơi có kết nối mạng ổn định ở mọi nơi, từ đấy giúp trải nghiệm recreation ổn định và mượt mà hơn.

Chúc các bạn chơi recreation vui vẻ!