Unfastened Hearth: Cách có pores and skin Fury Tribe AC80 mới Update 10/2023

Fury Tribe mới là pores and skin trước tiên dành cho AC80 trong Unfastened Hearth. Phía dưới là cách có pores and skin Fury Tribe AC80 khi chơi Unfastened Hearth.

Skin súng FF mới cho AC80

AC80vũ khí mới nhất trong Unfastened Hearth hiện tại. Nó được bổ sung trong bản cập nhật FF 0B29. Thường thường, sau một thời gian súng ra mắt, bạn mới có pores and skin độc quyền cho nó. Tuy vậy, lần này, Garena đã quyết định phát hành một pores and skin cho AC80 ngaytức thì.

Cách có pores and skin Fury Tribe AC80 trong Unfastened Hearth

Như thường lệ, bạn sẽ mở khóa pores and skin AC80 bằng việc mở thùng loot đồ độc quyền đã có sẵn trong shop. Bạn sẽ mua nó với giá 25 kim cương/thùng.

Phía dưới là danh sách đồ có trong mỗi thùng. Người chơi Unfastened Hearth sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong số chúng:

  • AC80 – Fury Tribe
  • 1x Tribe Token
  • 2x Tribe Token
  • 3x Tribe Token
  • 4x Tribe Token
  • 5x Tribe Token
  • 10x Tribe Token
Thiết kế skin súng Fury Tribe

Nếu như không thể lấy được pores and skin này trong thùng đồ, bạn sẽ đổi pores and skin AC80 – Fury Tribe bằng 100 trible token. Cách làm như sau: click on vào tab Redeem trong shop và chọn AC80 Fury Tribe Weapon. Nhấn nút trao đổi để lấy pores and skin này. Nhìn chung, bạn có thể nhận được pores and skin súng FF mới cho AC80 sau một vài người lượt quay cụ thể.

Pores and skin Fury Tribe AC80 có đáng sử dụng?

Skin súng Free Fire Fury Tribe đã có sẵn trong cửa hàng

AC80 là một trong số vũ khí tốt nhất ở lớp súng trường thiện xạ. Nó tăng sát thương trong lần bắn thứ 2 liên tiếp vào kết quả trước mắt, cho phép người sử dụng bắn trúng hai viên đạn vào kẻ thù nếu như ngắm bắn chuẩn xác. Pores and skin Fury Tribe cũng tăng thêm thông số xuyên giáp và băng đạn cho AC80.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết về pores and skin súng Unfastened Hearth Fury Tribe AC80. Hello vọng bài content có ích với các bạn.