Unfastened Fireplace: Sự thật thú vị về Monster Truck Update 09/2023

Monster Truck – Xe tải quái thú trong Unfastened Fireplace là một phương tiện độc đáo, chỉ xuất hiện trong thùng thính. Phía dưới là những sự thật thú vị về Monster Truck Unfastened Fireplace có lẽ bạn không biết.

Xe tả quái thú trong Free Fire

Monster Truck là phương tiện có 3 chiếc bánh xe khổng lồ, khác biệt hẳn với những loại khác. Chiếc xe quái thú này được phát hành vào năm 2018 và được sport thủ FF yêu yêu thích hàng đầu bởi mang tới nhiều lợi thế. Thế nhưng, những sự thật thú vị về Monster Truck trong Unfastened Fireplace phía dưới có thể bạn chưa từng hay biết.

Monster Truck chỉ có trong thùng thính

Trước tiên, thùng thính trong Unfastened Fireplace chỉ trao cho người chơi vũ khí và trang bị. Garena đã nảy ra ý tưởng thêm Monster Truck như một phần thưởng có được thùng thính. Hiếm khi thấy phương tiện này trong một cuộc đấu trừ khi mà bạn cố gắng tìm toàn bộ airdrop.

Ánh sáng tỏa ra từ Monster Truck trong Unfastened Fireplace cũng chẳng hạn như thùng thính khác, vì lẽ đó, kiểm tra toàn bộ là cách độc nhất để có phương tiện này.

Xe tải quái thú của Free Fire chỉ có trong thùng thính

Monster Truck có HP cao nhất trong Unfastened Fireplace

Monster Truck có tổng 800HP, cao nhất trong số toàn bộ phương tiện ở Unfastened Fireplace. Thông số này tương xứng với kích thước khổng lồ của Monster Truck. Với lượng HP dồi dào, thật sự khó để “thổi bay” xe tải quái thú. Điều đấy khiến việc điều khiển Monster Truck an toàn hơn so sánh với các phương tiện khác.

Monster Truck Free Fire giúp bạn di chuyển dễ dàng trên địa hình dốc

Monster Truck đơn giản di chuyển trên địa hình dốc

Sở hữu động cơ thật tự tin, Monster Truck đơn giản leo lên những ngọn đồi, thậm chí cả những tòa nhà mà các phương tiện khác không thể thực hiện được. Nó cho phép người chơi di chuyển xung quanh bản đồ cực kỳ thuận lợi.

Bạn tưởng tượng sao về Monster Truck trong Unfastened Fireplace? Hãy sẻ chia cùng bạn đọc Tải về.vn nhé!