Unfastened Fireplace mở chế độ Purple Gentle Inexperienced Gentle giống Squid Sport Update 09/2023

Unfastened Fireplace vừa phát hành một chế độ recreation mới dựa theo bộ phim sinh tồn nổi tiếng trên Netflix – Squid Sport. Phía dưới là cách chơi recreation đèn xanh, đèn đỏ trong Garena Unfastened Fireplace.

Chế độ Squid Game trong Free Fire

Unfastened Fireplace Purple Gentle Inexperienced Gentle Mode

Dù sự kiện cộng tác Unfastened Fireplace x Venom đang xảy ra, Garena vẫn giới thiệu một chế độ mới, mang tên Một, hai, ba – Purple Gentle Inexperienced Gentle. Chế độ này được thiết kế theo recreation đèn xanh, đèn đỏ trong phim Trò chơi con mực đang gây “sốt”.

Dành cho những ai chưa biết, Purple Gentle Inexperienced Gentle Mode là một recreation mà người chơi đứng ở đường xuất hành phải cố gắng chạy tới vạch đích. Người chơi chỉ có thể di chuyển trong khi nhạc bật. Khi tắt nhạc, búp bê đứng ở vạch đích sẽ quay đầu và giết bất kỳ ai di chuyển. Vì vậy, bạn phải dừng lại ngay khi nhạc tắt nhé.

Chế độ Unfastened Fireplace mới này sẽ ra mắt vào 17/10 tới 25/10. Nếu như không thể tìm thấy nó, bạn phải cần tới trang Unfastened Fireplace/Unfastened Fireplace Max trên Google Play Retailer để cập nhật recreation. Hiện chế độ Squid Sport Unfastened Fireplace mới có trên Android. Người chơi iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.