Unfastened Fireplace: Bí kíp cần thiết khi rơi xuống cùng một vị trí với địch Update 09/2023

Dù có thể chọn vị trí rơi trong Unfastened Fireplace, bạn vẫn có thể đụng độ đối thủ khác tại đấy. Phía dưới là một vài người bí kíp bạn phải cần biết khi đáp xuống cùng một vị trí với kẻ địch trong Unfastened Fireplace.

Cách sinh tồn trong Free Fire

Vị trí tốt bạn chọn cũng có thể là nơi yêu thích của người chơi Unfastened Fireplace khác. Vì lẽ đó, không hiếm trường hợp nhiều người cùng đáp xuống tại một địa điểm trong Garena Unfastened Fireplace. Kết quả bạn buộc phải sẻ chia điểm loot đồ với kẻ thù. Việc này làm cho bạn rơi vào tình thế nguy hiểm hơn ngay từ khi bắt đầu. Tuy vậy, đừng lo, áp dụng một vài người bí kíp phía dưới sẽ giúp ích cho bạn an toàn và giành quyền nắm bắt vị trí.

Hạ cánh cách xa kẻ thù

Rơi ngay cạnh đối thủ sẽ dẫn tới 2 kết quả, bạn hoặc họ phải chết trước. Vì lẽ đó, tốt hơn hết hãy hạ cánh xuống một khu vực tại vị trí này, nơi bạn sẽ thoải mái loot đồ trong vài phút trước tiên. Tất nhiên, bạn vẫn cần cảnh giác bởi một vài người người chơi có thể mong muốn chủ động tấn công, thúc ép đối thủ sớm.

Ngoài những điều ấy ra, hãy nhớ vị trí tiếp đất của địch để bạn sẽ biết nơi nào an toàn và kế tiếp nên đi tới đâu.

Kho vũ khí của bạn trong Free Fire

Ưu tiên loot đồ thay vì chiến đấu

kể cả những lúc kẻ thù đang ở trong tầm ngắm, bạn vẫn nên ưu tiên loot đồ trước thay vì tham chiến ngay. Bạn không thể giết họ bởi hành động này dễ khiến kẻ khác quan tâm. Kiên nhẫn vẫn tốt hơn. Hãy tranh thủ thời gian tìm thêm nhiều món đồ và tránh các cuộc giao tranh không thiết yếu.

Quan sát địch ở ngoài

Khi đã loot đồ đủ, bạn phải cần tìm vị trí tốt để quan sát kẻ địch và giữ an toàn cho bản thân. Tòa nhà cao tầng hoặc bên trong một ngôi nhà là chọn lựa lý tưởng. Tuy vậy, bạn cũng có thể đứng bên rìa thị trấn, rồi nhìn vào bên trong. Bởi hầu hết người chơi đều đang ở bên trong, quan sát ở ngoài sẽ loại bỏ năng lực bị tấn công từ phía sau. Bạn cũng có thể khác biệt vị trí đơn giản hơn.

Chọn vị trí quan sát kẻ thù tốt trong Free Fire

Trên đây chính là một vài người bí kíp sinh tồn trong Unfastened Fireplace khi hạ cánh xuống cùng một vị trí với đối thủ. Hello vọng bài content có ích với các bạn.