Specter trong Genshin Have an effect on: Mọi điều bạn phải cần biết Update 09/2023

Bạn phải cần hạ gục Specter trong Genshin Have an effect on để thăng cấp cho nhân vật mới KokomiAloy. Phía dưới là cách thu thập các vật phẩm hiếm nhất khi đánh bại Specter trong Genshin Have an effect on.

Cách đánh bại Specter trong Genshin Impact

Genshin Have an effect on đã bổ sung các vật liệu thăng cấp mới: Spectral Middle, Spectral Husk và Spectral Nucleus. Người chơi có thể lấy được chúng một khi giết Specter ở 2 hòn đảo tại Inazuma. Phía dưới là mọi điều bạn phải cần biết về cách đánh bại Specter khi chơi Genshin Have an effect on.

Vị trí của Specter trong Genshin Have an effect on

Đảo Seirai

Vị trí trước tiên để farm Specter là đảo Seirai. Bản đồ phía dưới đã đánh dấu toàn bộ các vị trí có Specter trong Genshin Have an effect on. Bạn có thể thấy có nhiều Specter ở đây. Chúng thường xuất hiện theo nhóm 2 hoặc 3. Mặc đù, điều đấy khiến việc đánh bại chúng trở nên khó khăn khi mà bạn mới ở cấp thấp. Thế nhưng, nếu như có thể hạ gục nhóm Specter trong thời gian nhanh chóng, phần thưởng nhận được rất đáng giá.

Vị trí Specter trên đảo Seirai

Nếu như đang ở đảo Seirai để farm Specter, hãy cảnh giác khi tới đỉnh Amakumo, nơi chớp và giông bão có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Ngoài những điều ấy ra, bạn còn có các vai trò khác cần coi như hoàn tất trên đảo như giải các câu đố xoay khối vuông. Do đó, hãy thận trọng, quan tâm quan sát xung quanh để tất cả mọi thứ trơn tru hơn.

Đảo Watasumi

Trên đảo Watatsumi, hãy đi về phía Tây và bạn có thể thấy tuyến đường dẫn tới nhóm Specter trong Genshin Have an effect on.

Đảo Watasumi trong Genshin Impact

Cách đánh bại Specter trong Genshin Have an effect on

Một trong số những lí do khiến việc đánh Specter Genshin Have an effect on rất khó chịu bởi chúng bay lơ lửng trên không trung.

Nhân vật Genshin Have an effect on thích hợp

Nhân vật sử dụng kiếm thật khó tiếp xúc chúng. Specter dễ bị trúng đòn bởi các talent hay burst nguyên tố, tuy nhiên sử dụng pháp khí hoặc cung tên sẽ hiệu quả hơn. Diona, Klee, Fischl hoặc Ganyu có thể giải quyết những mob này khẩn trương.

Nhân vật đánh Specter trong Genshin Impact

Dành cho những ai chưa biết, Specter có 3 tính chất nguyên tố: Anemo, Hydro, Geo. Chúng miễn nhiễm với những nguyên tố này và khi bị sát thương, chúng sẽ ngày càng mạnh và to hơn cho tới khi nổ tung, rồi chết.

Những điều cần ghi nhớ

Hầu hết vật phóng ra từ Genshin Have an effect on Specter đều trực tiếp tấn công nhân vật. Ngoài những điều ấy ra, chúng không chết ngaytức thì khi hết HP. Chúng có thể nổ tung và tạo sát thương tới đối thủ trong AoE. Do đó, tốt hơn hết, hãy đợi vài giây trước khi mà bạn tới nhặt đồ rơi ra từ Specter.

Nguyên tố của Specter trong Genshin Impact

Vật phẩm từ Specter

Đồ Specter để lại tùy thuộc theo mức độ toàn cầu cũng giống như cấp Specter bạn đối đầu, gồm có:

  • Spectral Husks (Specter dưới cấp 40)
  • Spectral Hearts & Husks (cấp 40-60)
  • Hearts, Husks, Spectral Nucleus (Cấp 60 trở lên)

Genshin Have an effect on Specter là kẻ địch độc nhất cho bạn những hạt bay lượn. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu khi mà bạn mong muốn thăng cấp Sangonomiya Kokomi hay Aloy. Bạn cũng cần chúng để chế tạo vũ khí The Catch.

Trong lúc đó, bạn sẽ sử dụng Alchemy Desk để tạo ra các vật phẩm hiếm hơn. Người chơi cần 3 Spectral Husks để làm ra một Spectral Middle và 3 Spectral Hearts để làm ra Spectral Nucleus.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết về Specter trong Genshin Have an effect on. Hello vọng bài content có ích với các bạn.