Shirou, Moco & Clu: Nhân vật Loose Fireplace nào có ability theo dõi kẻ thù tốt nhất Update 09/2023

Garena Loose Fireplace hiện tại có 3 nhân vật sở hữu kỹ năng theo dõi kẻ thù. Hãy cùng Tải về.vn tìm hiểu xem nhân vật Loose Fireplace nào theo dõi kẻ thù tốt nhất nhé!

Shirou, Moco và Clu là 3 nhân vật có năng lực theo dõi kẻ thù trong Loose Fireplace. Dù cùng chung mục tiêu dùng, kỹ năng này của mỗi nhân vật vẫn có lợi thế cạnh tranh riêng.

Injury Delivered của Shirou

Shirou trong Free Fire

Khi người chơi bị kẻ địch đánh trúng trong phạm vi 80m, lúc này kẻ tấn công sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị với người sử dụng ability này của Shirou). Viên đạn trước tiên trên kẻ địch bị đánh dấu có năng lực xuyên giáp 100% và 20 giây hồi chiêu.

Kỹ năng theo dõi địch của Shirou đã được cân bằng lại vài lần. Hiện thời gian hồi chiêu đã ngắn hơn so sánh với lần đầu Shirou ra mắt. Kỹ năng này cho phép người chơi khẩn trương phát hiện vị trí địch khi bị phục kích, nên đơn giản tìm chỗ ẩn nấp phù hợp.

Ngoài những điều ấy ra, sát thương cộng thêm đem đến lợi thế tuyệt vời, đặc biệt là khi mà bạn đang tìm cách phản công. Năng lực xuyên giáp của Injury Delivered cũng khá ổn ở những cuộc giao tranh tầm gần.

Hacker’s Eye của Moco Woke up

Moco trong Free Fire

Kẻ thù bị trúng đạn của Moco có thể được đánh dấu trong 5 giây. Tuy vậy, một khi thức tỉnh, thời gian này đã tăng lên tới 11,5 giây. Đồng đội của Moco cũng thấy dấu hiệu này.

Kỹ năng của Moco trước đó đã từng vô ích bởi thời gian có hiệu lực siêu thấp. Tuy vậy, một khi có được tình trạng Woke up, nó đã được nâng lên một mức độ mới – Có ích. Dùng tính năng bị động của Moco, bạn sẽ khẩn trương theo dõi vị trí của địch, cùng lúc đó, ngăn cản họ trốn thoát.

Tracing Steps của Clu

Clu trong Free Fire

Nắm rõ vị trí của địch không ở tư thế nằm sấp hay ngồi xổm trong vòng 75m. Đấy là kỹ năng của Clu. Nó kéo dài 8,5 giây với thời gian hồi chiêu là 60 giây. Đồng đội sẻ chia các hiệu ứng kỹ năng sau mức độ 1.

Khả năng này của Clu đã từng siêu yếu bởi phạm vi hẹp và thời gian liên quan thấp. Tuy vậy, một khi được buff ở một bản vá FF mới đây, cô ấy giờ đã hữu dụng. Tracing Step sẽ giúp ích cho bạn thấy chuyển động của kẻ thù trong khu vực chọn lựa trên bản đồ trong 7,5 giây.

Nhìn chung, trong số 3 nhân vật Loose Fireplace kể trên, Shirou là yếu nhất. Clu mạnh hơn Moco bởi kỹ năng của cô ấy là chủ động. Tuy vậy, nếu như hiểu được cách kết hợp, bạn sẽ dùng tốt những nhân vật theo dõi kẻ địch trong Loose Fireplace này ở mọi tình huống.