PUBG New State: Những thay đổi vũ khí ấn tượng nhất Update 09/2023

PUBG New State có một vài người điểm tương đồng và khác biệt so sánh với PUBG gốc. Ở bài content này, hãy cùng Tải xuống.vn điểm lại những thay đổi ấn tượng ở vũ khí trong PUBG Cellular 2 nhé!

Thay đổi nổi bật trong vũ khí của PUBG New State

Mk47 Mutant

Mk47 trong PUBG New State

Mk47 Mutant thường bị nhận xét thấp trong PUBG Cellular và PUBG PC do độ giật cao ở chế độ bắn liên tiếp. Tuy vậy, vũ khí này đã được tăng sức mạnh đáng kể trong PUBG New State. Nhờ bộ tùy biến mới, Mk47 ổn định hơn ở tốc độ bắn 600rpm. Hơn thế nữa, sát thương căn bản cũng không bị giảm, vẫn 49HP/viên đạn, cao nhất trong thể loại AR.

DP-28

DP-28 trong PUBG Mobile 2

DP-28 là một trong số vũ khí PUBG được recreation thủ chuyên nghiệp yêu yêu thích hàng đầu. Súng máy hạng nhẹ này ổn định, linh động nên phù hợp dùng trong cả hai cuộc tranh đấu tầm trung và tầm gần. Người chơi PUBG Cellular chuyên nghiệp thường chuyển sang chế độ bắn liên tiếp để bắn trúng đầu kẻ thù một cách rõ ràng. Tuy vậy, thời gian nạp đạn lại là bất lợi với DP-28.

Nó mất 4 giây để nạp đầy 47 viên đạn. Do đó, hãng phát triển recreation đã bổ sung một bộ mở rộng băng đạn từ 47 lên 72 viên mỗi lần nạp. Với thông số sát thương căn bản cao – 51, bạn sẽ 1 chọi 4 tốt chỉ trong một lần nạp đạn.

VSS

VSS trong PUBG 2

Súng này được trang bị trước ống ngắm 4x. Do đó, người chơi PUBG Cellular không thể đính thêm phụ kiện hoặc chuyển scope cho nó. Tuy vậy, ở PUBG New State, bạn sẽ đính thêm bất kỳ ống ngắm ước muốn, từ chấm đỏ, holo tới 8x. Đấy là một trong những thay đổi ấn tượng nhất về vũ khí này trong PUBG New State.

Trên đây chỉ là một số thay đổi nổi bật của vũ khí trong PUBG New State. Nếu như biết thêm thông tin nào khác, hãy sẻ chia cùng bạn đọc Tải xuống.vn nhé!