Powder Snow trong Minecraft: Mọi điều bạn phải cần biết Update 09/2023

Trong Minecraft, dùng Powder Snow thú vị tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ nếu như không would possibly bạn bị kẹt bên trong. Phía dưới là cách thu thập và dùng khối Powder Snow hiệu quả.

Cách dùng Powder Snow trong Minecraft

Dù mong muốn trêu trọc những người bạn hay bảo vệ nhà cửa, Powder Snow đều cần thiết với bạn. Thế nhưng, do toàn bộ tuyết đều rất giống nhau nên khá khó chọn được khối Powder Snow khi mà bạn khám phá Minecraft.

Nếu như cũng đang cố gắng tìm Powder Snow trong Minecraft, mời bạn đọc thêm chỉ dẫn phía dưới.

Cách có Powder Snow trong Minecraft

Powder Snow trong Minecraft xuất hiện ở các vùng thường xuyên có tuyết. Vì Powder Snow không khác khối bình thường nên cách độc nhất để bạn tìm thấy nó trong tự nhiên là would possibly mắn bắt gặp nó theo đúng nghĩa đen.

Thật would possibly, bạn có một phương pháp dễ hơn để lấy được khối Minecraft Powder Snow. Đấy là đặt Cauldron vào một biome tuyết khi tuyết đang rơi. Powder Snow sẽ dần lấp đầy Cauldron. Khi nó đầy, click on chuột phải vào Cauldron và sử dụng một xô trống để có được một Energy Snow Bucket.

Giờ bạn đã lấy được xô khối tuyết đáng chú ý này rồi đó. Click on chuột phải trong khi nó ở trên mặt đất để chế tạo một khối Energy Snow. Vì không thể khai thác các khối tuyết này, người chơi cần tới một xô rỗng, rồi click on chuột phải vào khối tuyết để nhặt nó.

Xô đựng tuyết trong Minecraft

Chức năng của Powder Snow trong Minecraft

Bạn sẽ sử dụng Powder Snow trong Minecraft để làm một khối cạm bẫy. Mọi thực thể gồm có cả người chơi sẽ chìm trong một khối Snow Powder nếu như họ bước qua nó. Sau 7 giây tác động qua lại với khối, bạn có thể bắt tay vào làm bị đóng băng. Bạn có thể mất 1 HP sau mỗi 2 giây.

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể thấy bông tuyết xuất hiện ở các góc của màn hình để cảnh báo về mối nguy hiểm. Thế nhưng, bạn sẽ bảo vệ bản thân bằng việc sử dụng áo giáp da.

Mọi mảnh áo giáp da đều vô hiệu hóa hiệu ứng đóng băng. Hơn thế nữa, bạn có thể không rơi vào Powder Snow nếu như đi ủng da ngay từ khi bắt đầu.

Công dụng của Powder Snow trong Minecraft

Ngoài những điều ấy ra, khi tiếp cận với lửa, khối tuyết này sẽ tan chảy. Skeleton bị dính vào Powder Snow lâu ngày sẽ trở thành Stray hay thường được gọi là Ice Skeleton. Trong thực tế, Stray đấy sẽ hiển thị với 100% HP cho dù Skeleton trước đây đã bị thương.