Poppy Playtime: Cách coi như hoàn tất phần 1 – A Tight Squeeze Update 09/2023

Phần 1 trong recreation Poppy Playtime mang tên A Tight Squeeze. Bài content sẽ chỉ dẫn bạn cách chơi Poppy Playtime bankruptcy 1 mau giành thắng lợi nhất.

Cách chơi Poppy Playtime phần 1

Sport kinh dị Poppy Playtime phần 1 đưa bạn đi khám phá một nhà máy đồ chơi cũ. Đây chính là nơi ở của một con quái vật đồ chơi khổng lồ. Để coi như hoàn tất thử thách này, bạn phải cần tìm đường đi qua cổng vào, tới khu vực lắp ráp của nhà máy trong khi bị quái vật truy đuổi.

Cách chơi Bankruptcy 1 – A Tight Squeeze trong Poppy Playtime

Bắt tay vào làm một recreation mới

Khi đã sẵn sàng chơi Poppy Playtime, nhấn nút Famous persont ở thực đơn chính. Chọn New Sport để bắt tay vào làm chơi chương trước tiên. Nó được miêu tả như sau:

As an ex-employee of Playtime co., you in the end go back to the manufacturing unit a few years after everyone inside disappeared.” – Là một cựu nhân viên của doanh nghiệp Playtime, bạn cuối cùng đã quay về nhà máy sau nhiều năm mọi người ở bên trong đều mất tích.

Sau đoạn miêu tả này, quái vật xuất hiện và đuổi theo bạn. Nếu như thực hiện theo chỉ dẫn phía dưới, bạn sẽ coi như hoàn tất thử thách ở phần 1 của Poppy Playtime chỉ trong vòng 30 phút tới 1 tiếng.

Băng màu xanh (tùy chọn)

Vị trí đoạn băng màu xanh

Một khi xem clip mở bài về Poppy Playtime, bạn có thể có quyền nắm bắt nhân vật. Đi tới quầy lễ tân và lấy băng màu xanh ra khỏi bàn bằng nút tương ứng, rồi đặt băng vào VCR màu xanh ở bên phải của chiếc bàn để xem clip. Bạn có thể nghiên cứu thêm về vị trí và cách lấy băng VHS khác trong Poppy Playtime trên Tải về.vn.

Giải câu đố mở khóa cửa an ninh

Một khi xem clip, đi về bên phải và vào Reward Cửa hàng. Nhìn lên trần nhà, bạn có thể thấy một xe lửa đang chạy trên đường ray treo lơ lửng. Ghi lại những sắc màu bạn thấy trên con tàu đấy. Rời shop quà tặng và quay lại khu vực lễ tân để vào phòng An ninh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một cánh cửa bị khóa với bàn phím sắc màu. Bấm vào các màu bạn thấy ở con tàu để mở cửa. Nhất định:

  1. Xanh lá
  2. Hồng
  3. Vàng
  4. Đỏ

Khi vào phòng An ninh, bạn phải cần tìm một vài người vật dụng cần thiết.

Băng màu xanh dương

Đoạn băng màu xanh trong phòng an ninh

Trong phòng An ninh, tới bàn thực hiện những công việc, lấy băng màu xanh dương, rồi đặt nó vào VCR đồng màu gần đấy. Xem clip trong băng cho bạn hiểu được cách sử dụng cánh tay khi chơi recreation Poppy Playtime như nào. Thông tin này cực kỳ cần thiết. Chúng giúp cho bạn giải quyết hầu hết mọi câu đố ở phần 1.

Khi clip kết thúc, hộp đựng bàn tay xanh sẽ mở ra. Tác động qua lại với nó để trang bị cho nhân vật của bạn. Giờ bạn đã có bàn tay trái màu xanh lam.

Vào sảnh chờ

Vào sảnh chờ trong game Poppy Playtime

Giờ quay lại khu vực lễ tân. Nhảy qua lối rẽ của quầy lễ tân để đến cánh cửa có bàn tay màu xanh lam phía trên. Sử dụng bàn tay màu lam nhấn công tắc để mở cánh cửa dẫn bạn tới nhà máy và bắt tay vào làm “cơn ác mộng” thật sự ở Poppy Playtime.

Sảnh chờ Playtime

Lấy chìa khóa màu vàng trong tay quái vật độ chơi

Bên trong sảnh chờ, bạn có thể thấy một số món đồ thú vị. Trước tiên và Điển hình, là quái vật đồ chơi khổng lồ Huggy Wuggy ở trung tâm căn phòng. Huggy Wuggy sẽ săn đuổi bạn trong suốt chương này. Điều thứ 2 bạn có thể nhận ra là có 7 cánh cửa trong căn phòng này. Chúng dẫn đến các khu vực không giống nhau của nhà máy.

Trước khi đi qua cánh cửa bất kỳ, bạn phải cần lấy chìa khóa màu vàng trên tay của Huggy Wuggy bằng bàn tay màu lam. Để thực hiện những công việc này, hãy đưa cánh tay đập vào cửa bên trái. Cửa không mở vì mất điện. Chìa khóa màu vàng sẽ rơi xuống tay của quái vật được nâng lên. Hãy sử dụng tay của bạn để bắt nó.

Sau khi đã có chìa khóa màu vàng hãy tới ngay cửa Energy, tiến vào bên trong, kích hoạt nguồn điện và chạy thật nhanh.

Bât điện

Tới cuối phòng điện, bạn có thể thấy một ổ cắm bị che phủ. Sử dụng tay màu xanh để mở nắp trên ổ cắm. Đưa tay vào ổ cắm tiếp cận, để yên ở đấy một lúc và đi vòng quanh 2 cột điện trong phòng dẫn ra cửa trước. Thực hiện theo cách này, bạn có thể khởi động được hệ thống điện cho nhà máy.

Khi đã có điện, quay lại sảnh chờ. Huggy Wuggy không còn ở đấy. Bạn có thể chạm trán nó khi khám phá các phòng khác trong nhà máy. Điểm dừng kế tiếp là qua cánh cửa lúc trước chưa mở được vì mất điện. Bước vào bên trong, đi xuống hành lang và vào phòng bên trái. Đi dọc theo hành lang tối tới khu vực tiếp theo.

Lấy cánh tay màu đỏ

Đi về phía trước qua căn phòng có VCR màu vàng và đi lên cầu thang. Trên giàn giáo, tiến về phía trước cho tới khi thấy bảng điều khiển. Cạnh nó là một cầu chì màu xanh ở dưới đất. Nhặt cầu chì và đặt nó vào bảng điều khiển, rồi thả xuống dưới sàn phía dưới qua chỗ trống ở lan can.

Lấy bàn tay màu đỏ

Trong căn phòng này, bạn phải cần tìm 3 cầu chì khác. Chúng xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên. Bạn phải cần rà soát khắp nơi để tìm chúng. Khi mà đã có toàn bộ 3 cầu chì, quay lại bảng điều khiển và đặt chúng vào đấy. Nhà máy sẽ hoạt động trở lại và cần trục sẽ đưa bàn tay đỏ xuống băng chuyền phía dưới. Tác động qua lại với nó để trang bị bàn tay đỏ cho nhân vật của bạn.

Coi như hoàn tất câu đố Conveyor Circuit

Giải câu đố khởi động băng chuyền

Trong căn phòng nhận bàn tay màu đỏ có một băng chuyền với cánh cửa bên trên. Sử dụng cả hai tay để mở cửa, rồi đi xuống dưới băng chuyền cho tới khi trượt xuống khu vực phía dưới.

Coi như hoàn tất câu đố về mạch băng tải

Bạn có thể bị kẹt ở băng chuyền. Giờ bạn phải kết nối mạch điện để thoát được khỏi nơi này. Ngay tại nơi tiếp đất, rẽ phải và đi bộ dọc theo băng chuyền đấy cho đến khi mà bạn đến một đoạn đường nối dẫn lên phía trên. Đi theo nó và nhìn sang bên phải để thấy ổ cắm. Bắn tay vào ổ cắm và giữ nó ở đấy. Quay lại và đi bộ xuống đoạn đường dốc để đi vòng qua cột điện. Quay trở lại lối vào, rồi đi về phía cửa. Nhìn sang phía trái và bắn tay vào ổ cắm ở đấy để cải thiện mạch điện. Bạn có thể tự động di chuyển về phía trước dọc theo băng chuyền cho tới khi đến căn phòng ở phía cuối. Nó không hoạt động cho tới khi có điện. Để làm việc này, hãy đi lên cầu thang dẫn tới giàn giáo ở trên. Dùng một tay để kéo giàn giáo về phía bạn nhằm che đi chỗ trống.

Kết nối điện cho giàn giáo

Đi tới giữa giàn giáo, rẽ phải và bạn có thể thấy một phần giàn giáo có thể đẩy lên. Kéo nó về phía bạn để tạo một lối tắt đến cột điện. Quay trở lại ổ cắm và kết nối với nó. Đi ngang qua lối tắt và đi bộ về phía bên phải để tới ổ cắm cần kết nối. Sử dụng tay còn lại kéo giàn giáo để tạo lối tắt mới. Quấn xung quanh hai cực như hình trên và gắn vào ổ cắm để coi như hoàn tất câu đố.

Khi nguồn điện trở lại, xuống tầng dưới. Máy móc đã hoạt động. Nhấn nút Make a chum ở bảng điều khiển. Máy móc trong căn phòng sẽ trở nên sống động. Nhìn về phía bên trái của bảng điều khiển và kéo ba cần gạt mà bạn thấy trên các máy chia nhỏ. Chờ cho các mảnh qua công đoạn xử lý, rồi nhặt đồ chơi đã cải thiện ở phía cuối. Đặt nó lên cái cân cạnh cửa với biển báo “No one leaves with out creating a toy” – “Không ai được rời đi mà không làm đồ chơi”. Cánh cửa này sẽ mở ra.

Đi qua cánh cửa mở và chuẩn bị sẵn sàng chạy đua với Huggy Wuggy. Đi về phía hành lang tối. Nó sẽ hiển thị trong bóng tối khi mà bạn đến gần nó hơn. Ngaytức thì quay đầu và chạy đến cuối băng chuyền nơi bạn có Make a chum. Đi qua lỗ thông hơi trong khi Huggy Wuggy đuổi theo bạn.

Cuối cuộc rượt đuổi, bạn có thể dừng chận tại một giàn giáo và không còn nơi nào để đi. Phía trên có một thùng màu vàng. Sử dụng hai tay kéo nó xuống. Huggy Wuggy xuất hiện và chiếc thùng sẽ đẩy nó ngã xuống dưới.

Giờ đi về phía cánh cửa có bông hoa và bạn không còn phải lo lo lắng gì nữa bởi thử thách ở phần 1 của Poppy Playtime đã kết thúc rồi đó.