Play In combination: Những trang bị giúp cho bạn vượt chướng ngại vật đơn giản Update 09/2023

Vượt chướng ngại vật và Tháp vô cực là hai thử thách rất được thích ở Play In combination. Phía dưới là một vài người vật dụng bạn nên sử dụng để thắng lợi hai recreation Play In combination này.

Chuẩn bị vượt chướng ngại vật trong game Play Together

Play In combination hiện có tới 17 mini-game thú vị trong chế độ Sport Birthday party. Hầu hết đều có lối chơi giống nhau tuy nhiên kết quả trước mắt mỗi recreation thường hơi khác một tí. Bài content này sẽ nói tới hai mini-game được yêu yêu thích hàng đầu: Vượt chướng ngại vật và Tháp vô cực.

  • Vượt chướng ngoại vật – Obby Race là một trong số kiểu recreation phổ biến nhất. Người chơi cần tránh nhiều chướng ngại không giống nhau để tới đích trước thời gian quy định. Nếu như không, họ sẽ thua cuộc và bị đưa tới màn hình kết quả.
  • Tháp vô cực – Tower of Infinity: Người chơi Play In combination khởi hành tại một tòa tháp, nơi các tầng được hình thành từ các viên gạch hình lục giác. Người chơi cần tìm ra viên gạch giả để rơi xuống tầng kế tiếp. Ai chạm đáy trước tiên sẽ là người thắng lợi.

Dù hai thử thách này khá khó, tuy vậy, đừng lo, recreation Play In combination trao cho bạn một vài người vật dụng có ích để vượt qua Tháp vô cực và Vượt chướng ngoại vật đỡ vất vả hơn.

Trang bị nên sử dụng ở Obby Race và Tower of Inifinity trong Play In combination

  • Double Soar (tên lửa): Bạn sẽ nhảy 2 lần.
  • Accelerate (giày hoặc lửa): Tăng vận tốc di chuyển cho người chơi.
  • Invicibility (Kẹo mút Lollipop): Bạn không bị liên quan bởi các khối bên ngoài ranh giới.
  • Gravity down (Đôi cánh hoặc lông vũ): Giảm trọng lực và nhảy cao hơn.
  • Invulnerability (Lá chắn): Bạn không bị hạ gục khi bị tấn công và đụng phải các khối.

Hello vọng những gợi ý trang bị kể trên sẽ giúp ích cho bạn chinh phục 2 mini-game Play In combination hay nhất kể trên đơn giản hơn.