Nhân vật hệ Nham trong Genshin Affect Update 10/2023

Genshin Affect hiện có 6 hệ nguyên tố cho nhân vật. Ở bài content này, hãy cùng Tải về.vn tìm hiểu mọi điều cần biết về nhân vật hệ Nham – Geo trong Genshin Affect nhé!

Nhân vật Genshin Affect hệ Nham

Các nhân vật Genshin Affect hệ Nham hiện tại ở Liyue và Mondstadt. Recreation đang có 5 nhân vật hệ Nham và có thể được bổ sung thêm trong tương lai.

Zhongli

Zhongli Genshin Impact

Zhongli là một Nham thần 5 sao, sử dụng thương ở Liyue trong Genshin Affect. Là một trong số 7 vị thần có kết nối với Celestia, anh ấy đã được tăng sát thương và biến thành một trong số DPS mạnh nhất. Bạn sẽ sở hữu nhân vật này từ banner Want. Một khi được cải thiện lên 90, anh ấy có thể hạ gục mọi boss bằng vài chiêu thức.

Ningguang

Ningguang Genshin Impact

Ningguang cũng là một trong số nhân vật Genshin Affect hệ Nham tốt nhất, có thể chơi cả hai nhiệm vụ DPS và hỗ trợ. Cô gái này cũng là người có tầm liên quan ở Liyue, một trong số Thiên quyền tinh ở đây. Ningguang sử dụng pháp khí để chiến đấu. Cho dù là nhân vật 4 sao, cô ấy vẫn có thể đảm đương tốt nhiệm vụ DPS.

Albedo

Albedo Genshin Impact

Albedo là một chiến binh sử dụng kiếm thật tự tin ở Genshin Affect. Khác Zhongli và Ningguang, Albedo được biết đến từ Mondstadt. Nhân vật 5 sao này cực kỳ linh động trong sport, có thể phụ trách vị trí DPS lẫn hỗ trợ. Albedo có burst nguyên tố mạnh, giỏi cả tấn công & phòng thủ.

Noelle

Noelle Genshin Impact

Noelle là nhân vật hệ Nham 4 sao được biết đến từ Mondstadt. Bạn sẽ nhận được Noelle không mất phí ngay từ đầu chơi sport. Dù không mất phí, Noelle vẫn mạnh và linh động. Cô ấy có thể làm ra một lá chắn vững chắc bằng kỹ năng nguyên tố để giảm sát thương bạn phải chịu từ kẻ thù. Noelle có thể đứng ở vị trí DPS, hồi máu và hỗ trợ.

Geo Traveler

Geo Traveler Genshin Impact

Ngay ở phần đầu sport, người chơi sẽ chọn một nguyên tố trong số nham, gió và điện. Geo Traveler có thể chơi ở cả nhiệm vụ DPS và hỗ trợ. Bạn có hai chọn lựa giữa Aether (nam) và Lumine (nữ). Geo Traveler sử dụng kiếm. Burst nguyên tố của cô ấy có thể tạo một khối địa lý để bảo vệ bản thân hoặc ngăn kẻ thù tấn công.

Nhân vật hệ Nham bị rò rỉ trong Genshin Affect

Gorou - Nhân vật hệ Nham sắp đến từ Inazuma
Gorou – Nhân vật hệ Nham sắp được biết đến từ Inazuma
Yunjin - Nhân vật hệ Nham, là một thần tượng ở Liyue
Yunjin – Nhân vật hệ Nham, là một thần tượng ở Liyue

Nhược điểm của nhân vật hệ Nham trong Genshin Affect

Nhân vật Genshin Affect hệ Nham có thể kết hợp với các nguyên tố khác, gồm có Hỏa, Băng, Điện và Thủy để làm ra giận dữ nguyên tố, giống như kết tinh. Sau đấy, những tinh thể này sẽ trao đổi qua lại với bất kỳ nguyên tố mà đồng đội và điều kiện thời tiết (ẩm ướt) liên quan tới kết quả trước mắt. Ngoài những điều ấy ra, các viên pha lê hệ Nham cũng có thể tạo lá chắn bảo vệ nhân vật.

Điểm yếu của nhân vật Genshin Impact hệ Nham

Nếu như sử dụng các đòn tấn công hệ Nham trên kết quả trước mắt bị đóng băng, nó sẽ tạo giận dữ phá hủy, gây sát thương đáng kể tới đối thủ. Tuy vậy, nó cũng phá băng cho kết quả trước mắt.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết về nhân vật hệ Nham trong Genshin Affect. Hello vọng bài content có ích với các bạn.