Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Valda Cui Update 09/2023

Valda Cui là vị tướng mới nhất ra mắt trong bản cập nhật 16/09/2021 Naraka Bladepoint. Đây chính là vị tướng có năng lực dùng sức mạnh nguyên tố nước cực kỳ mạnh. Hãy cùng tìm và phân tích bộ kỹ năng của Valda Cui trong bài content dưới.

Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Valda Cui

Người chơi có thể sở hữu Valda Cui với 2,000 tae or 600 gold.

TALENT SKILLS

Haze

  • Valda Cui sẽ bắn một quả cầu nước theo đường thẳng. Nó sẽ phát nổ khi chạm vào kẻ thù, chướng ngại vật hoặc nếu như đạt khoảng cách tối đa. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị kẹt trong hai giây.

Haze: Array

  • Valda Cui sẽ bắn một quả cầu nước nhắm kết quả trước mắt vào một khu vực nhất định. Nhiều quả cầu nước sau đấy sẽ hiển thị, giam cầm những kẻ thù bên trong.

Haze: Teleport

  • Valda Cui lướt ngược về phía sau, sau đấy triệu hồi ba quả cầu nước trước mặt cô.

TALENT ULTIMATES

Nether Nightmare

Valda Cui triệu hồi một làn sóng thủy triều xuất tại vị trí của cô. Những kẻ thù bị liên quan bởi thủy triều sẽ bị đẩy ra xa một khoảng. Cùng lúc đó, họ sẽ bị kẹt bởi một xoáy nước có tên là Dragon’s Coil. Thời gian bị kẹt là 15 giây, tuy vậy họ có thể tự thoát ra ngoài nếu như bị tấn công. Sau đấy Valda Cui nhảy lên không trung trên đỉnh cơn sóng và ném Sea Dragon Spear vào kẻ thù.

Nether Nightmare: Smite

Giống với Nether Nightmare tuy nhiên thời gian hiện hữu của thủy triều chỉ 9 giây. Valda Cui không còn dùng Sea Dragon Spear mà thay vì vậy, cô ấy có thể di chuyển và dùng vũ khí tầm xa một cách tự do.

Nether Nightmare: Bind

Valda Cui không còn triệu hồi sóng thủy triều xô ra bên ngoài. Thay vì vậy, cô chỉ dễ dàng là nổi trên đỉnh sóng của bản thân. Sau đấy, cô ấy sẽ có thể dùng Sea Dragon Spear của mình để gây sát thương lên kẻ thù và làm ra một vòng xoáy bẫy chúng.