Mini Global: Block Artwork – Chỉ dẫn cách sử dụng Appeal căn bản Update 10/2023

Nếu như mới chơi Mini Global: Block Artwork, bạn nên hiểu được cách sử dụng Appeal. Phía dưới là những điều bạn phải cần biết về Appeal trong Mini Global: Block Artwork.

Cách phụ ma trong Mini World: Block Art

Appeal – Phụ ma trong Mini Global: Block Artwork được giới thiệu trước cả khi ra mắt sport chính thức. Nó là một modifier – trình sửa đổi được sử dụng để cải thiện áo giáp, công cụ và vũ khí ở các dạng không giống nhau.

Một vài người chú ý khi sử dụng Appeal của Mini Global: Block Artwork

  • Bạn phải cần sao để có thể sử dụng phụ ma.
  • Phụ ma bằng tay không hoạt động với các vật dụng đã được bỏ bùa phép trước đây.
  • Appeal Field có năng lực phù hợp nhất một vật dụng với một vật phụ đã được bỏ bùa phép trước, trong khi phụ ma bằng tay chỉ có thể tạo bùa phép mới.
  • Một vài người miêu tả attraction thỉnh thoảng hơi phức tạp trong sport.

Cách sử dụng Appeal trong Mini Global: Block Artwork

Bạn đang mong muốn cường hóa vũ khí, trang bị khi chơi Mini Global: Block Artwork? Enchant sẽ giúp ích cho bạn thực hiện những công việc đấy.

Click on Backpack > Enchant ở bên trái.

Cach dùng Enchant trong Mini World

Sau đấy, click on/chạm vào trang bị hoặc vũ khí bạn mong muốn cải thiện hay bỏ bùa phép. Click on nút Enchant để buff mạnh hơn cho trang bị/vũ khí đấy.

Phụ ma vũ khí trong Mini World

Bạn cũng có thể cường hóa vũ khí/trang bị sau ở chế độ sinh tồn trong Mini Global: Block Artwork:

Một số vũ khí có thể phụ ma trong Mini World

Phụ ma cần số lượng sao không giống nhau tùy vào từng loại thiết bị và vũ khí. Bạn sẽ thu thập sao trong chế độ sinh tồn từ việc khai thác, giết động vật, quái thú, thậm chí cả trồng cây.

Phía dưới là một vài người gợi ý cải thiện vũ khí bằng Enchant trong Mini Global: Block Artwork:

Hello vọng bài content giúp cho bạn hiểu được cách sử dụng tính năng Enchant – Phụ ma trong Mini Global: Block Artwork. Nếu như biết thêm điều gì khác về tính năng này, hãy cùng sẻ chia với bạn đọc Tải xuống.vn nhé!