Kujou Sara trong Genshin Have an effect on: Mọi điều bạn phải cần biết Update 09/2023

Genshin Have an effect on đã thay Kujou Sara từ một NPC thành nhân vật 4 sao có thể chơi. Phía dưới là cách construct Kujou Sara trong Genshin Have an effect on tốt nhất.

Kujou Sara trong Genshin Impact
Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Kỹ năng của Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Tấn công thường

Đòn tấn công thường của Kujou Sara giống như là những nhân vật Genshin Have an effect on sử dụng cung khác với 5 lần bắn liên tiếp. Người chơi có thể gây sát thương hệ Lôi bằng việc sử dụng cung tên đã được nạp đầy năng lượng của cô ấy để bắn trúng kết quả trước mắt.

Kỹ năng nguyên tố

Tengu Stormcall – Bão sét Tengu giúp Sara lùi về sau thật nhanh, cùng lúc đó tăng độ bao phủ cửa hiệu ứng lông quạ trong 18 giây. Khi Kujou Sara ra đòn trọng kích 100%, buff này sẽ tiêu hao và để lại một chiếc lông quạ ở vị trí đấy.

Mặt khác, lông quạ sẽ kích hoạt Tengu Juurai: Ambush, gây sát thương hệ Lôi và tăng tấn công cho nhân vật đang hoạt động trong AoE phụ thuộc vào thông số sức mạnh của Kujou Sara Genshin Have an effect on.

Burst nguyên tố

Kỹ năng nộ của Kujou Sara trong Genshin Have an effect on dùng Tengu Jurrai: Titanbreaker gây sát thương hệ Lôi ở vùng AoE. Titanbreaker sau đấy sẽ tạo 4 dòng Tengu Jurrai: Stormclusters liên tiếp để gây sát thương cho kẻ địch ở phạm vi chịu liên quan.

Thực tế, cả Stormclusters và Titanbreaker đều tăng sức mạnh tấn công cho nhân vật đang hoạt động trong AoE. Genshin Have an effect on không cộng dồn các bổ trợ tấn công được cung cấp bởi các loại Tengu Jurrai không giống nhau.

Kỹ năng nội tại

 • Land Survey: Rút ngắn 25% tiêu hao khi làm vai trò thám hiểm ở Inazuma.
 • Immovable Will: Khi ở tình trạng được lông quạ bao phủ, giảm 60% thời gian tụ lực bắn tên.
 • Decorum: Được mở khóa ở đột phá nhân vật lần 4, hồi 1.2 điểm năng lượng nguyên tố căn cứ vào hiệu quả nạp 100% của Kujou Sara, kích hoạt 1 lần sau mỗi 3 giây.

Cung mệnh của Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Cung mệnh Kujou Sara mạnh có thể tăng tiềm năng hỗ trợ đáng kể cho đồng đội trong nhóm.

 • Cấp 1 – Mắt quạ: Khi Tengu Jururai đánh trúng kẻ địch hoặc tăng tấn công cho nhân vật, giảm 1 giây thời gian hồi Tengu Stormcall. Hiệu ứng này được kích hoạt sau mỗi 3 giây.
 • Cấp 2 – Hắc vũ: Thi triển Tengu Stormcall có thể để lại một ít lông quạ ở vị trí ban đầu của Sara, gây 30% sát thương gốc.
 • Cấp 3 – Tâm ma: Tăng cấp Subjugation: Koukou Sendou lên 3. Mức cải thiện tối đa là 15.
 • Cấp 4 – Quán triệt: Tăng 6 số lượng Tengu Juurai: Stormcluster của Subjugation: Koukou Sendou.
 • Cấp 5 – Ca tụng: Tăng cấp Tengu Stormcall lên 3. 15 là mức cải thiện tối đa.
 • Cấp 6 – Bản ngã: Sát thương hệ Lôi của nhân vật ở tình trạng tăng tấn công bởi Tengu Juurai được tăng thêm sát thương bạo kích lên 60%.
Cung mệnh của Kujou Sara trong Genshin Impact
Cung mệnh của Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Cách construct Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Di vật tốt nhất cho Kujou Sara

Bộ di vật tốt đặc biệt là Brand of Severed Destiny – Dấu ấn ngăn cách. Tuy vậy, tùy thuộc theo đội hình, Noblesse Oblige – Nghi thức tông thất cổ 4 món cũng có công dụng miễn là các thành viên khác trong đội không sử dụng nó.

Những ai mong muốn hoàn thiện thời gian hoạt động của Kujou Sara trong Genshin Have an effect on nên đầu tư vào Power Recharge. Những người mong muốn gây nhiều sát thương hơn nên chăm chú vào thông số tấn công.

Bộ di vật nên dùng khi build Kujou Sara trong Genshin Impact
Bộ di vật nên sử dụng khi construct Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Vũ khí tốt nhất cho Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Cung của Amos tăng sát thương từ đòn tấn công thường và trọng kích lên 12%. Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ thay thế nó bằng Stringless hoặc Skyward Harp.

Kết hợp đội hình tốt nhất cho Kujou Sara trong Genshin Have an effect on

Kujou Sara khá giống Bennett và có thể là một nhân vật hỗ trợ hệ Lôi mạnh nhất như Beidou. Tuy vậy, nhân vật này lại sử dụng khá là nhiều năng lượng.

Tuy vậy, bộ trang bị của cô ấy vẫn rất mạnh cho các đội Electro và dường như kết hợp rất khả quan với Baal.

Vũ khí nên trang bị cho Kujou Sara
Vũ khí nên trang bị cho Kujou Sara

Vật liệu thăng cấp cho Kujou Sara

 • Vajrada Amethyst Sliver
 • Dendrobium
 • Broken Masks
 • Hurricane Beads
 • Vajrada Amethyst Fragment
 • Stained Masks
 • Ominous Masks

Tải xuống.vn vừa giới thiệu cho bạn những thông tin căn bản về cách construct Kujou Sara trong Genshin Have an effect on. Hãy sẻ chia những cách khác để construct nhân vật này hiệu quả mà bạn biết nhé!