Intensity Strider trong Minecraft là gì? Nó có tốt hơn Frost Walker? Update 09/2023

Intensity Strider là một bùa chú có ích trong Minecraft. Hãy cùng Tải xuống.vn tìm hiểu mọi điều bạn phải cần biết về Intensity Strider khi chơi Minecraft nhé!

Depth Strider trong Minecraft

Intensity Strider trong Minecraft là gì?

Hiểu dễ dàng, Intensity Strider là một bùa phép tăng vận tốc di chuyển dưới nước trong Minecraft. Do sức ép nước và dòng chảy, bạn không thể đi nhanh. Tuy nhiên, nhờ bùa phép này, bạn sẽ loại bỏ các nhân tố cản trở tốc độ đấy.

Ở mọi mức độ của Intensity Strider, nó giảm 33,33% độ chậm khi đứng dưới nước. Việc này cũng áp dụng cho tốc độ nước chảy đẩy người chơi khi đứng yên. Điều thú vị là một giá đỡ áo giáp được phù phép Intensity Strider cũng di chuyển chậm hơn khi bị nước đẩy.

Ở cấp 3, liên quan của nước tới tốc độ bị loại bỏ hoàn toàn. Nhân vật của bạn sẽ bơi nhanh đi bộ trên đất liền. Nếu như sử dụng các lệnh để tăng cấp Intensity Strider cao hơn, tốc độ vẫn không thay đổi. Bình tốc độ liên quan tới việc bởi chẳng hạn như đi bộ.

Nếu như người chơi có hiệu ứng tình trạng Dolphin’s Grace, cả hai buff có thể được kết hợp với nhau. Điều đấy đồng nghĩa tốc độ của bạn có thể được tăng đáng kể khi ở nội địa. Chú ý rằng Intensity Strider chỉ liên quan đến tốc độ di chuyển ngang dưới nước. Tốc độ di chuyển theo chiều dọc không bị liên quan.

Cách dùng Depth Strider trong Minecraft

Cách sử dụng Intensity Strider trong Minecraft

Về căn bản, Intensity Strider là một bùa phép Minecraft tăng vận tốc. Thế nhưng, người chơi có thể phá luật bằng các lệnh. Trong trường hợp đấy, bùa phép vẫn hoạt động nếu như được áp dụng cho những loại áo giáp. Ở Minecraft Java, Intensity Strider sẽ được sử dụng cho áo giáp ngựa ở chế độ sáng tạo.

Để sử dụng nó, người chơi phải mặc một phần áo giáp được bỏ bùa Intensity Strider. Bạn sẽ thêm nó bằng việc sử dụng Enthralling Desk, đe hoặc lệnh: /enchant @p depth_strider 1.

Cách dùng bùa chú trong Minecraft

Có phải sử dụng Intensity Strider 3 nhanh hơn thuyền

Không, Intensity Strider 3 không nhanh hơn thuyền. Thực tế, người chơi đi bốt Intensity Strider III có thể di chuyển nhanh như đi thuyền.

Ở cấp 3, bùa chú này chỉ cho phép bạn di chuyển ở dưới nước như khi đi bộ trên mặt đất, không nhanh hơn. Nếu như sử dụng một tí bình tốc độ cùng với hiệu ứng tình trạng Dolphin’s Grace, bạn sẽ bắt kịp tối đa tốc độ của thuyền.

Cách có Intensity Strider ở cấp cao nhất

  • Câu cá
  • Loot đồ
  • Kết hợp 2 sách bùa chú Intensity Strider II
  • Giao dịch với thủ thư hoặc dân làng cho tới khi nhận được sách ước muốn

Intensity Strider vs Frost Walker: Cái nào tốt hơn?

Về căn bản, cả hai đều là bùa chú tăng vận tốc trong Minecraft. Điều đấy có nghĩa, bạn chỉ có thể ứng dụng một trong hai. Vậy Intensity Strider hay Frost Walker tốt hơn?

Bùa phép Frost Walker tăng vận tốc tạo các khối băng khi mà bạn di chuyển trên nước. Nó cũng loại bỏ sát thương từ các khối cụ thể như lửa trại, magma khi mà bạn giẫm lên chúng.

Depth Strider hay Frost Walker tốt hơn?

Như bạn thấy, công dụng của Intensity Strider và Frost Walker không giống nhau. Do đó, quyết định cái nào tốt hơn còn tùy thuộc theo tình huống.

Nếu như định bơi nhiều, chọn Intensity Strider. Trái lại, nếu như mong muốn băng qua hồ, đại dương mà không cần thuyền, hãy chọn Forst Walker.

Như vậy, bạn đã có lời giải thích cho Intensity Strider là gì đúng không? Hello vọng bài content có ích với các bạn.