Giăm bông trong Genshin Affect: Vị trí bạn sẽ tìm thấy nó? Update 09/2023

Giăm bông là một nguyên liệu chế biến món ăn cần thiết trong Genshin Affect. Phía dưới là mọi điều bạn phải cần biết về giăm bông khi chơi sport Genshin Affect.

Các món ăn trong Genshin Affect cho phép người chơi khôi phục HP hoặc tăng sức mạnh để đánh bại kẻ thù đơn giản hơn. Tuy nhiên để chế biến món ăn khi chơi Genshin Affect, bạn phải cần thu thập nguyên liệu. Ham hay Giăm bông trong Genshin Affect là một trong số nguyên liệu được nhiều người kiếm tìm nhất. Bạn phải cần giăm bông để làm món deptus’ Temptation, Hen Tofu Pudding, và Cured Red meat Dry Hotpot.

Giăm bông chẳng hạn như mọi nguyên liệu khác, sẽ được thu thập từ đồ kẻ thù để lại. Thế nhưng, bạn có nhiều cách khác để lấy giăm bông trong Genshin Affect.

Mua giăm bông từ shop

Cửa hàng bán giăm bông trong Genshin Impact
Shop bán giăm bông trong Genshin Affect

Shop thực phẩm ở Monstadt và Liyue là 2 nơi bạn sẽ mua giăm bông. Nếu như đang có nhiều tiền và cần thêm nhiều giăm bông, đây chính là cách gấp rút để có nó khi chơi sport Genshin Affect.

Ở Mondstadt, bạn sẽ tìm thấy giăm bông trong shop của Excellent Huntress – Sara. Cô ấy ở gần cổng ra vào của thành phố, khá tiện cho người chơi ghé thăm và mua một tí nguyên liệu.

Ở Liyue, bạn phải cần tới gặp Chef Mao để mua nguyên liệu làm đồ ăn. Ông ấy sống ở cảng biển Liyue. Chef Mao cũng là bố của Xiangling, một bếp trưởng và chủ sở hữu nhà hàng Wanmin nổi tiếng.

Chú ý, bạn chỉ có thể mua một lượng giăm bông cụ thể. Nhất định, cả hai NPC chỉ có 10 giăm bông trong khó. Số lượng của nó có thể được reset hàng tuần.

Chế biến giăm bông trong Genshin Affect

Cách khác để có giăm bông trong Genshin Affect là tự tay chế biến chúng bằng việc cho thịt tươi và muối vào nồi nấu ăn.

Cách chế biến giăm bông trong Genshin Impact
Cách chế biến giăm bông trong Genshin Affect

Thịt tươi trong Genshin Affect sẽ được lấy bằng việc giết thú hoang hoặc coi như hoàn tất vai trò khám phá ở Windrise (Mondstadt) hoặc Musoujin Gorge (Inazuma). Ngoài những điều ấy ra, cả muối và thịt tươi cũng sẽ được mua từ shop.

Trên đây chính là cách có giăm bông trong Genshin Affect. Hello vọng bài content có ích với các bạn.