Genshin Have an effect on Itto: Mọi điều bạn phải cần biết Update 10/2023

Genshin Have an effect on bất ngờ ra mắt Itto khiến fan vô cùng hào hứng và ước muốn có nhân vật này. Phía dưới là những thông tin mới nhất về Arataki Itto trong Genshin Have an effect on.

Tạo hình nhân vật Itto trong Genshin Impact
Tạo hình nhân vật Itto trong Genshin Have an effect on

Chưa đầy 12 tiếng một khi nhà phát triển Genshin Have an effect on hé lộ Arataki Itto trên Twitter, nhiều người đã rất mong có được nhân vật này trong đội hình. Thủ lĩnh băng đảng Arataki thậm chí còn vượt qua cả baal Raiden Shogun về độ tìm kiếm khi ra mắt và đã thay đổi chiến lược thu thập nguyên thạch của người chơi.

Ngày phát hành Arataki Itto trong Genshin Have an effect on

Tài khoản Twitter chính thức của Genshin Have an effect on mới đây đã đưa ra thông tin của Itto vào ngày 11 tháng 10. Các nhà phát triển luôn phát hành các nhân vật theo cách này trước phiên bản mới. Điều đấy cho chúng ta thấy rất có thể Gorou và Itto có thể được phát hành trong Genshin Have an effect on 2.3.

Theo nguồn tin được hé lộ, Itto là thủ lĩnh đời đầu của bang Arataki, biệt danh là quái kiệt Hanamizaka. Arataki Itto mang dòng máu quý phái tuy nhiên không hống hách. Chàng trai này hào sảng, thật tự tin và sáng chói như sấm sét. Itto nổi bật với chiếc sừng quỷ khó lẫn với bất kỳ nhân vật Genshin Have an effect on nào.

Trong sport Genshin Have an effect on, Arataki Itto là nhân vật hệ Geo được biết đến từ Inazuma, sử dụng đại kiếm. Là người có tính cách sôi nổi & gan dạ, một tổ đội gồm có Itto và Zhongli sẽ đem đến cho bạn một sự cộng hưởng nguyên tố tuyệt vời.

Itto và Gorou có thể sẽ xuất hiện trên banner Genshin Impact 2.3
Itto và Gorou có thể sẽ hiển thị trên banner Genshin Have an effect on 2.3

Thực tế, hình ảnh về Itto đã được Genshin Have an effect on nhá hàng từ trước. Các fan chăm theo dõi kênh mạng xã hội của miHoyo sẽ biết rõ nhân vật này mang trong mình dòng máu quỷ. Trong lịch sử, anh ta đã bị Kujou Sara đánh bại và lấy mất Imaginative and prescient.

Trên đây chính là những thông tin mới nhất về Itto trong Genshin Have an effect on. Hãy sẻ chia cùng bạn đọc Tải xuống.vn những điều bạn biết về nhân vật Genshin Have an effect on mới này nhé!