Genshin Have an effect on: Cách tới đảo Seirai và chụp ảnh Update 09/2021

Người chơi Genshin Have an effect on có thể tìm thấy 4 vị trí chụp ảnh được yêu cầu để coi như hoàn tất vai trò Hồi ức Seirai trong chỉ dẫn phía dưới.

Cách hoàn thành nhiệm vụ Hồi ức Seirai trong Genshin Impact

Khi khám phá đảo Seirai trong Genshin Have an effect on, bạn có thể giải mã nhiều câu đố độc đáo và bí mật mở khóa hàng loạt vai trò toàn cầu. Trong vai trò Hồi ức Seirai Genshin Have an effect on, bạn phải cần phải chụp ảnh 4 vị trí không giống nhau trên hòn đảo này cho một nhóm nhà mạo hiểm ở Inazuma.

Trước lúc bắt đầu vai trò, bạn nên mở khóa tượng Statue of the Seven và nhiều điểm chuyển dịch nhất có thể tại đảo Seirai. Phần thưởng khi coi như hoàn tất công điều này gồm có 30 nguyên thạch và 200 XP mạo hiểm.

Khai thác thông tin từ nhóm nhà mạo hiểm

Để bắt tay vào làm vai trò này, người chơi phải tìm các vị trí chụp ảnh ẩn ở bên phải của một ngôi đền được tìm thấy tại phía đông làng Koseki trên đảo Seirai. Đi bộ đến ngôi đền và chọn Khai quật để mở bức tranh về đảo Seirai.

Kế tiếp, bạn có thể được giao vai trò tới Inazuma và nói chuyện với các nhà mạo hiểm. Một khi trò chuyện với Oda Tarou, anh ấy sẽ cho bạn xem 3 tấm ảnh về các vị trí trên đảo Seirai mà người chơi cần phải chụp hình.

Tới đảo Seirai và chụp ảnh

Vị trí trước tiên nằm ở phía Nam của đền thờ, nơi người chơi nhặt bức hình ban đầu. Đi về phía rìa của vách đá, hướng đến Statue of Seven trên mặt nước. Nếu như đang ở đúng vị trí, khi mở digicam, bạn có thể thấy thông báo “Đã quay máy ảnh về đúng góc”. Chụp hình và tới điểm kế tiếp.

Để tới điểm chụp ảnh thứ 2, chuyển dịch đến Statue of the Seven trên nước và đi về phía Tây của con đường này. Một khi nhảy qua cây cầu bị hỏng, đi tới vách núi ở bên trái và chụp ảnh hòn đảo ở phía xa.

Giờ tới điểm trung chuyển ở phía bắc của tàu Seiraimaru. Từ đây, hãy đi theo hướng nam về phía con tàu Seiraimaru, tuy nhiên hãy thận trọng bởi có vô số kẻ thù trên đường đi. Ở phía tây của con tàu, người chơi sẽ thấy một hòn đảo nhỏ, có một cánh cổng ở trung tâm của nó. Tiếp tục đến hòn đảo và chụp ảnh tại đấy, hướng mặt về phía con tàu.

Vị trí chụp hình cuối cùng trong vai trò Hồi ức Seirai được tìm thấy bằng việc tới điểm trung chuyển ở phía Bắc của đỉnh núi Amakumo. Tại waypoint, lượn xuống theo con đường dẫn lên miệng núi lửa lớn. Nếu như chưa mở khóa điểm trung chuyển phía Bắc Amakumo thông qua vai trò Seirai Stormchasers, hãy chuyển dịch đến waypoint phía nam và đi về phía bắc của khu vực này.

Trên đường đến miệng núi lửa Amakumo rộng rãi, người chơi sẽ thấy một con đường đất. Đứng giữa con đường đất và chụp ảnh đối mặt với miệng núi lửa.

Đưa ảnh cho Oda Tarou

Đưa ảnh cho NPC Genshin Impact và hoàn thành nhiệm vụ

Một khi chụp thành công 4 bức hình, quay về Inazuma và đưa chúng cho Oda Tarou để kết thúc vai trò và bạn có thể nhận được thành tựu ẩn cùng 5 nguyên thạch.

Trên đây chính là cách coi như hoàn tất vai trò chụp ảnh trong Hồi ức Seirai của Genshin Have an effect on. Hello vọng bài content có ích với các bạn.