Genshin Have an effect on 2.2: Vị trí có Electroculus tại đảo Tsurumi Update 09/2023

Người chơi Genshin Have an effect on có thể tìm thấy những Electroculus quý giá ở trên đảo Tsurumi. Phía dưới là toàn bộ vị trí của Đá cộng hưởng Lôi thần đồng trong Genshin Have an effect on trên đảo Tsurumi.

Đảo Tsurumi trong Genshin Impact có rất nhiều Đá cộng hưởng Lôi thần đồng
Đảo Tsurumi trong Genshin Have an effect on có rất nhiều Đá cộng hưởng Lôi thần đồng

Electroculus (Lôi thần đồng) sẽ cải thiện Thất thiên thần tượng cho người chơi tăng thể lực, đầy máu và đa lợi ích khác. Hiện bạn sẽ tìm thấy Đá cộng hưởng Lôi thần đồng tại Inazuma và đảo Tsurumi mới ở phía Nam của khu vực này chứa rất nhiều Eletroculus quý giá.

Hiện có 30 Electroculus trên đảo Tsurumi được giới thiệu ở Genshin Have an effect on 2.2. Trong hành trình tìm kiếm chúng, bạn nên sát cánh cùng đồng đội bởi nơi đây có rất nhiều kẻ thù mạnh.

Cách tới đảo Tsurumi trong Genshin Have an effect on

Đặt chân tới đảo Tsurumi là thử thách trước tiên người chơi cần phải vượt qua mới có thể tìm thấy Đá cộng hưởng Lôi thần đồng. Hòn đảo nằm ở mũi cực nam của Inazuma và bạn phải dùng Waverider để lái thuyền qua các khu vực.

Tìm đường đi trên đảo Tsurumi trên Genshin Impact không dễ với người mới
Tìm đường đi trên đảo Tsurumi trên Genshin Have an effect on không dễ với người mới

Do đảo Tsurumi là một khu vực mới, việc tới đây sẽ khá khó khăn trừ khi mà bạn biết chuẩn xác vị trí của nó. Ngoài những điều ấy ra, bạn phải cần coi như hoàn tất vai trò toàn cầu A In particular Explicit Creator. Vai trò này cuối cùng sẽ dẫn dắt bạn chuyển phương hướng đến đảo Tsurumi.

Toàn bộ vị trí có Electroculus trên đảo Tsurumi trong Genshin Have an effect on 2.2

Đá cộng hưởng Lôi thần đồng chẳng hạn như một viên pha lê màu tím. Bạn có thể thấy chúng nổi trên không khi khám phá Tsurumi. Những điểm này sẽ hiển thị chẳng hạn như một người nổi tiếng trên bản đồ chỉ dẫn nếu như người chơi ở gần một Electroculus.

Chỉ chạy xung quanh và đợi người nổi tiếng xuất hiện sẽ tốn khá là nhiều thời gian. Do đó, bạn sẽ sử dụng bản đồ trao đổi qua lại để tới chuẩn xác vị trí đấy nhanh hơn.

Bản đồ có Electroculus trên đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Bản đồ có Electroculus trên đảo Tsurumi trong Genshin Have an effect on

Eletroculus cuối cùng khó tìm nhất bởi nó nằm ở trên ngọn đồi gần khu vực Moshiri Kara. Người chơi phải mở khóa area này để có Đá cộng hưởng thần đồng thứ 30.

Dành cho ai chưa biết, Moshiri Kara nằm ở phía tây của đảo Seirai. Để mở khóa nó, bạn phải coi như hoàn tất ba thử thách: Marksman, Struggle và Time problem. Hơn thế nữa, chỉ những nhà mạo hiểm cấp 40 trở lên mới đủ điều kiện để đến Moshiri Kara.

Đá Lôi thần đồng Genshin Impact bay lơ lửng trên không
Đá Lôi thần đồng Genshin Have an effect on bay lơ lửng trên không

Một khi có đủ Electroculus Genshin Have an effect on, hãy dâng chúng cho Thất thiên thần tượng. Bạn có thể có nhiều phần thưởng hơn như cung mệnh Lôi thần, nguyên thạch, Electro Sigil, Mora…