Genshin Affect: Tiết lộ thú vị về Tartaglia Update 09/2023

Tartaglia (Childe) là nhân vật 5 sao trong Genshin Affect mà nhiều người mong muốn có. Tuy vậy, không phải ai cũng biết rõ toàn bộ truyền thuyết đằng sau câu chuyện của Childe trong Genshin Affect.

Childe trong Genshin Impact

Tartaglia là một trong số những nhân vật độc đáo của Genshin Affect. Anh ấy có biệt danh là Childe. Tartaglia thuộc nhân vật hệ Hydro, 5 sao, sử dụng cung tên làm vũ khí.

Tartaglia cũng là một phán quan của Fatui trong Genshin Affect, được cho là thành viên nguy hiểm nhất của hội. Anh ấy luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.

Sự khác biệt giữa Tartaglia trên internet và trong recreation

Nhân vật Childe trong Genshin Impact

Theo thông tin trên internet nhà phát hành, Tartaglia là một người khó đoán và cảnh báo người chơi đừng để vẻ ngoài ngây thơ, trẻ con của anh ta đánh lừa. Nhân vật này cực kỳ tự tin, tự cao tự đại và phô trương. Anh ấy là một chiến binh nên luôn tìm cách phát triển kỹ năng qua mọi cuộc đấu, thậm chí còn không lo lắng chết.

Tuy vậy, ở trong recreation, “Số 11 của Harbinger, còn gọi là Childe. Tên của anh ấy rất đáng lo lắng trên chiến trường.” So sánh với phần khác trong 11 Phán quan Fatui, Childe là một kẻ lập dị. Họ có thể kiên nhẫn và thực hiện những công việc trong bóng tối, còn Tartaglia lại không thể, anh ấy tự mình lao vào giữa cuộc đấu.

Childe trong game Genshin Impact

Ngoài những điều ấy ra, Childe thích kết bạn và là người của công chúng. Trong thực tế, khi Tartaglia không tham gia phiêu lưu, anh ấy làm diễn viên trong các vở kịch và tác phẩm sân khấu.

Nhìn chung, Tartaglia được cho là người trung thành, chu đáo, hào phóng và giàu tình cảm.

Tartaglia rất bảnh bao

Childe là một nhân vật đẹp trong Genshin Impact

Nếu như tham gia một cuộc thi thời trang, Tartaglia chắc chắn sẽ giành thắng lợi. Anh ấy luôn xuất hiện một cách chỉn chu trong chiếc áo khoác màu xám, quần xám, đi ủng và găng tay màu đen. Tartaglia cũng đeo thắt lưng gắn quả cầu pha lê. Anh ấy cũng đeo độc nhất một chiếc bông tai đính viên ngọc đỏ và đeo lệch chiếc mặt nạ Fauti sang một bên. Trông rất thời thượng!

Tartaglia có thiên phú tuyệt vời

Childe có thiên phú tuyệt vời

Không ai thích chiến đấu trong Genshin Affect hơn Tartaglia. Anh ta tấn công ngay vào đầu khi được trang bị Cây cung đáng tin cậy của mình và hầu như miễn nhiễm với năng lượng Hydro độc hại.

  • Đòn đánh thường – Reducing Torrent
  • Kỹ năng nguyên tố – Foul Legacy: Raging Tide
  • Burst nguyên tố – Havoc: Obliteration
  • Kỹ năng nội tại trước tiên – By no means Finishing; thứ hai là Sword of Torrents, cuối cùng là Grasp of Weaponry.

Tartaglia thích thu thập vỏ sò

Tartaglia thích sưu tầm vỏ sò

Tartaglia, thích những bài giảng về tự do, phù hiệu các cấp Recruit, Sergeant… và là một fan của Shard of a Foul Legacy. Khi đề cập Ascension, Tartaglia mong muốn có rất nhiều Varunada Lazurite (Sliver, Fragment, Chew, Gemstone), Cleaning Middle, Insignia (Recruit’s, Sergeant’s, Center’s) và … Starconch, đấy là những vỏ sò rỗng nhỏ, dễ thương chứa tiếng gọi của biển cả.

Tartaglia dùng Monoceros Caeli

Chòn sao của Childe trong Genshin Impact

Monoceros Caeli là tên chòm sao của Tartaglia trong Genshin Affect, hệ thống tiến trình của nhân vật. Mỗi chòm sao được mở khóa bằng Stella Fortuna.

Nếu như quyết định đầu tư vào Tartaglia, anh ấy có thể kích hoạt Riptide nhiều lần để chống lại kẻ địch trên chiến trường. Từ mức độ một đến sáu, chúng lần lượt là Foul Legacy: Tide Withholder, Foul Legacy: Understream, Abyssal Mayhem: Vortex of Turmoil, Abyssal Mayhem: Hydrosprout, Havoc: Formless Blade và Havoc: Annihilation.

Tartaglia đã đến Abyss

Tartaglia đã đến Abyss

Truyền thuyết đằng sau Harbinger thứ mười một dám chắc là một trong những câu chuyện thú vị nhất ở Genshin Affect từ trước tới nay. Tartaglia không những làm nổi bật các đặc điểm chưa cụ thể về Snezhnaya khi phát hành, mà còn có rất nhiều chi tiết khác liên quan đến việc xây dựng toàn cầu và câu chuyện của Genshin Affect.

Một sự thật về Tartaglia mà người hâm mộ thường lãng quên là anh ấy đã đến Abyss khi còn nhỏ. Gần như không có nhân vật đã từng vô tình bước vào lãnh địa đáng lo lắng của những con quái vật, tuy nhiên cuộc đụng độ đấy đối với Tartaglia đã chứng tỏ vị trí và sức mạnh của anh ở hiện tại.

Trên đây chỉ là một số trong số sự thật thú vị về Childe trong Genshin Affect. Hãy sẻ chia cùng bạn đọc Tải về.vn những điều khác mà bạn biết về nhân vật này nhé!