Genshin Affect: Những món ăn hồi máu, HP và tăng thể lực tốt nhất Update 09/2023

Genshin Affect có rất nhiều món ăn ngon với chức năng riêng. Hãy cùng Tải xuống.vn điểm danh các món ăn trong Genshin Affect tốt nhất cho nhân vật của bạn nhé!

Món ăn hồi máu tốt nhất trong Genshin Affect

Common Peace

Universal Peace

Nguyên liệu: 4 đài sen, 4 gạo, 2 quả mọng

Common Peace có thể tiếp thêm 600-1900 HP và khôi phục 30-34% HP tối đa cho nhân vật sử dụng nó. Bạn sẽ mua bí quyết Common Peace tại nhà hàng Wanmin ở cảng Lyue với giá 5000 Mora.

Bánh khoai tây Mondstadt

Bánh khoai tây Mondstadt

Nguyên liệu: 2 quả thông, 1 củ khoai tây, 1 mứt

Đối với những ai đang mong muốn khôi phục nhiều điểm máu nhất một khi phạm lỗi hoặc trở về từ những cuộc giao tranh khốc liệt, chắc chắn nên ăn bánh khoai tây này.

Bánh khoai tây Mondstadt nổi bật với năng lực hồi từ 30-40% HP tối đa và lấy lại 600-1900 HP cho nhân vật.

Là một trong những món có năng lực trị thương cao nhất, nguyên liệu làm nó cũng cực dễ tìm. Khoai tây và quả thông hầu như có ở khắp mọi nơi. Mứt thì cần được tinh chế. Bạn sẽ mua nó trong shop.

Gà nấu hoa ngọt

Gà nấu hoa ngọt

Nguyên liệu: 2 hoa ngọt, 2 con gà

Gà nấu hoa ngọt cũng là món ăn trị thương tốt nhất trong Minecraft. Nó dễ làm hơn bánh khoai tây Mondstadt tuy nhiên hiệu quả thì không hề kém cạnh. Nó không chỉ trị thương tốt mà còn bổ sung thêm 1200HP và lấy lại tối đa 22% HP cho nhân vật.

Bạn chỉ cần một tí hoa ngọt và gà để làm món ăn Genshin Affect này.

Món ăn hồi HP tốt nhất trong Genshin Affect

Trứng chiên Teyvat

Trứng chiên Teyvat

Nguyên liệu: 1 quả trứng chim

Dễ dàng đúng như cái tên của nó, món ăn Genshin Affect này có thể giúp nhân vật của bạn phục hồi 50 tới 150 HP. Bạn sẽ lấy bí quyết chế biến nó khi học cách nấu ăn trong Genshin Affect.

Vị trí có trứng chim thường ở trên đỉnh núi, cây hoặc gần phía trên của các công trình.

Món bánh nướng cua, giăm bông & rau củ

Món bánh nướng cua, giăm bông & rau củ

Nguyên liệu: 1 giăm bông, 1 cua, 1 cải bắp, 1 nước sốt

Đây chính là món ăn hồi HP hàng đầu trong Genshin Affect. Nó còn có tên gọi khác là bánh nướng rau củ. Tuy thuộc vào chất lượng và người chế biến, món ăn này cho nhân vật 900-1500 HP.

Món ăn tăng sức mạnh tốt nhất trong Genshin Affect

Túi thập cẩm phỉ ngọc

Túi thập cẩm phỉ ngọc

Nguyên liệu: 3 đài sen, 2 ớt tuyết vân, 2 bắp cải cuộn, 1 giăm bông

Một trong những món ăn Genhsin Affect tăng sát thương tốt nhất chính là Túi thập cẩm phỉ ngọc. Nó rất thiết yếu khi mà bạn chinh phục Los angeles hoàn thâm cảnh, đánh boss Signora hay đấu lại Oceanid… Bánh bao cuộn bắp cải tăng 224-330 ATK kết hợp với món phụ đáng chú ý tăng 6-10 % tấn công trọng kích trong 300 giây. Đối với hầu hết các đội, 300 giây đã đủ để họ hạ gục boss khó.

Tuy vậy, nguyên liệu chế biến món ăn này lại không dễ kiếm.

Tiên nhảy tường

Tiên nhảy tường

Nguyên liệu: 4 giăm bông, 3 cua, 3 thịt tôm, 3 nhung tùng

Một phần của món ăn này đã có thể tăng cho bạn 260-372 thông số tấn công và 8-12% cho bạo kích trong 300 giây.

Bạn sẽ lấy bí quyết chế biến nó bằng việc mở khóa hòm đồ trên hòn đảo nổi ở đỉnh Quingyun hoặc nhận nó như phần thưởng khi coi như hoàn tất vai trò 9 Pillars of Peace.

Món ăn tăng thể lực tốt nhất trong Genshin Affect

Mì đặc sản miền núi

Mì đặc sản miền núi

Nguyên liệu: 3 nấm, 2 thịt tươi, 1 mì

Mất thể lực khi bay qua đại dương hoặc leo núi dễ khiến bạn bị chết ở Genshin Affect. Đấy là lí do bạn nên ăn món mì đặc sản miền núi. Nó khôi phục 80 điểm thể lực, cực kỳ có ích khi mà bạn phải leo lên một ngọn núi cao khó trèo hay bơi, bay lượn một đoạn đường dài.

Barbatos Ratatouille

Nguyên liệu: 4 cà rốt, 4 khoai tây, 4 hành

Món này sẽ giảm 15-24% thể lực bị tiêu hao trong khi nhân vật chạy và bay trong vòng 90 giây. Bạn cũng có thể tìm bí quyết một khi nói chuyện với NPC Vind ở Stormbearer Level.

Trên đây chính là những món ăn ngon, tăng sức mạnh tốt nhất cho nhân vật khi chơi Genshin Affect. Bạn sẽ xem thêm cách chế biến nguyên liệu trong Genshin Affect để nấu ăn nhanh hơn. Hello vọng bài content có ích với các bạn.