Genshin Affect 2.2: Cách xóa sương mù và khám phá đảo Tsurumi Update 09/2023

Đảo Tsurumi trong Genshin Affect đầy sương mù nên rất khó đi. Vì vậy, Tải xuống.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách loại bỏ sương mù và khám phá đảo Tsurumi trong Genshin Affect 2.2.

Đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Đảo Tsurumi trong Genshin Affect

Cách mở khóa đảo Tsurumi trong Genshin Affect

Tsurumi nằm cách xa Inazuma. Vì vậy, bạn phải cần lái Waverider để di chuyển tới hòn đảo này. Hãy kiểm tra và nắm rõ hướng có Thất thiên thần tượng trên đảo này và tới bức tượng đấy. Chỉ có một bức tượng ở cực đông của Tsurumi. Mở khóa nó sẽ xua tan bóng đêm.

Kế tiếp, bạn có thể thấy một điểm trung chuyển gần Thất thiên thần tượng mà bạn sở hữu thể mở khóa đơn giản. Thế nhưng, bạn không thể đi xa hơn tới trung tâm của đảo bởi sương mù dày đặc. Hệ thống trò chơi sẽ thông báo bạn đã bị lạc, sau đấy, nó sẽ dẫn dắt bạn trở về nơi bắt tay vào làm có sương mù. Bạn không thể ở trong sương quá 10 giây.

Bạn cần lái thuyền tới đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Bạn phải cần lái thuyền tới đảo Tsurumi trong Genshin Affect

Cách loại bỏ sương mù trên đảo Tsurumi trong Genshin Affect

Người chơi Genshin Affect phải làm vai trò A Specifically Explicit Writer để loại bỏ một vài người phần sương mù ban đầu và trên đảo Tsurumi. Thế nhưng, nó không giúp cho bạn đánh tan sương ở Autake Simple.

Sương mù xuất hiện dày đặc trên đảo Tsurumi ở Genshin Impact 2.2
Sương mù xuất hiện dày đặc trên đảo Tsurumi ở Genshin Affect 2.2

Bạn phải cần mở khóa tất cả điểm trung chuyển và sử dụng Stormstone trên đảo để di chuyển an toàn trong sương mù. Nó giúp cho bạn tránh bị quay trái lại điểm xuất hành khi ở trong biển sương mù quá lâu. Bạn nên sử dụng nhân vật Electro trong đội, tận dụng kỹ năng nguyên tố của nhân vật hoặc tấn công để kích hoạt Stormstone.

Bản đồ vị trị đá Stormstone trong Genshin Impact
Bản đồ vị trị đá Stormstone trong Genshin Affect

Một khi kích hoạt Stormstone, bạn sẽ tạo vùng an toàn xung quanh chúng. Giờ bạn thoải mái tiếp tục khám phá đảo một cách an toàn. Stormstone nằm rải rác ở phía tây của Tsurumi, trọng điểm ở Autake Simple và một vài người nằm quanh đỉnh Shirikoro.

Tạo vùng an toàn để đi qua sương mù trong Genshin Impact
Tạo vùng an toàn để đi qua sương mù trong Genshin Affect

Bí mật trên đảo Tsurumi trong Genshin Affect

Đền thờ

Tsurumi có 2 đền thờ ở phía Nam của đền Chirai và phía nam của đỉnh Shirikoro. Sử dụng các khóa đền thờ ở Inazuma để mở chúng. Mỗi đền thờ đều tiềm ẩn một rương cao cấp cho bạn nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Vị trí hai đền thờ ở đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Vị trí hai đền thờ ở đảo Tsurumi trong Genshin Affect

Moshiri Kara

Khám phá nơi này cho người chơi nguyên thạch và Electro Sigel. Bạn phải cần đạt hạng mạo hiểm cấp 40 trở lên mới có thể mở khóa nó. Khu vực này nằm ở trên một hòn đảo nhỏ quanh đảo chính ở Tsurumi. Bạn phải giải 3 thử thách mới mở khóa được nó.

Domain Moshiri Kara
Area Moshiri Kara

Vật phẩm mới

Đảo Tsurumi trong Genshin Affect 2.2 có một vài người vật phẩm mới đang chờ bạn thu thập, gồm có: đá người nổi tiếng, phiến đá và rương kho báu.

Vị trí có hòm đồ quý trên đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Vị trí có hòm đồ quý trên đảo Tsurumi trong Genshin Affect