Doki Doki Literature Membership Plus: Cách mở khóa tất cả kết thúc Update 09/2022

Doki Doki Literature Membership Plus có một vài người kết thúc độc đáo. Phía dưới là cách mở khóa tất cả kết thúc trong Doki Doki Literature Membership Plus.

Cách mở khóa các kết thúc trong game Doki Doki Literature Club Plus

Tải về Doki Doki Literature Membership Plus

Doki Doki Literature Membership Plus thiết kế lại sport chính dưới dạng máy ảo DDLC. Bất kỳ người chơi tải sport lần 2 đều cần nhập ứng dụng DDLC từ phía trên của thực đơn chính Metaverse Undertaking Answers theo kiểu Home windows. Phần đông DDLC chẳng hạn như phiên bản trước tiên của Doki Doki Literature Membership Plus, với một vài người xoay chỉnh cho các giới hạn trên console.

Kết thúc chuẩn

Nếu như mong muốn kết thúc sport bình thường, bạn phải cần coi như hoàn tất toàn bộ Act 1 của DDLC mà không phải bắt tay vào làm lại và thử kết quả khác. Điều đấy có nghĩa 3 phần sáng tác thơ chỉ nên thử một hoặc hai lần. Bạn cũng chỉ nên dành cuối tuần với Yuri hoặc Natsuki (không chọn cả hai). Trong Act 2, bạn sẽ đưa rõ ra chọn lựa bất kỳ bởi điều đấy không liên quan tới kết quả cuối cùng.

Trong Act 3, bạn phải cần thoát DDLC và quay lại desktop Metaverse Undertaking Answers. Bây giờ, tới phần tùy chọn tệp và vào thư mục Characters. Tại đây, xóa Monika.chr, sau đấy tiếp tục mở ứng dụng DDLC. Nếu như thực hiện toàn bộ các việc trên, Act 4 sẽ kết thúc với lời tạm biệt từ Monika.

Kết thúc game Doki Doki Literature Club Plus

Kết thúc hay

Nếu như mong muốn kết thúc hạnh phúc hơn, ít ra, bạn phải cần 3 save sport riêng trong Act 1. Ở mỗi save sport, bạn phải cần sáng tác 2 bài thơ lần lượt cho từng nhân vật Sayori, Yuri và Natsuki. Hành động này sẽ mở khóa tranh CG cho từng chuyện tình vào ngày đấy. Ngoài những điều ấy ra, ít nhất ở hai save sport, bạn phải cần dành một cuối tuần đi chơi với Yuri và lần khác là ở cùng Natsuki. Kết thúc cuối tuần, hãy nói với Sayori rằng “I really like you”. Bạn phải thực hiện toàn bộ những điều đấy trước khi vào Act 2. Nếu như đã qua Act 1, hãy thoát DDLC và chạy reset.sh từ thư mục tệp chính. Hành động này sẽ cài đặt lại tất cả công đoạn và xóa mọi save đã lưu trên trình duyệt web Metaverse.

Người chơi Doki Doki Literature Membership Plus cần coi như hoàn tất phần khác của sport. Nếu như thành công, Act 4 sẽ kết thúc bằng lá thư cám ơn riêng từ nhà sáng tạo Dan Salvato.

Kết thúc bất ngờ

Nếu như mong muốn kết thúc sport Doki Doki Literature Membership Plus gây sốc, thay vì chọn New Recreation trong DDLC, người chơi cần ngaytức thì thoát màn hình Metaverse Undertaking Answers. Duyệt tệp, vào thư mục Characters, rồi xóa ngay Monika.chr. Vào lại máy ảo DDLC để xem kết thúc rất buồn và đau thương. Nếu như có thể đợi 10 phút, thông báo cuối cùng sẽ hiển thị.

Kết thúc Play With Me – Chơi cùng tôi

Một đoạn kết ngắn gọn có thể xảy ra ở Act 2. Để xem nó, người chơi cần viết thơ tặng Natsuki vào đêm thứ nhất và hai. Khi Monika gợi ý sẻ chia thơ, bạn nên chọn Natsuki. Dù điều đấy dẫn tới tới màn hình kết thúc sport tuy nhiên người chơi có thể được quay lại lớp học mà không có bất kỳ thông báo hay phải reset.

Trên đây chính là cách mở khóa các kết thúc không giống nhau trong sport văn học nổi tiếng Doki Doki Literature Membership Plus. Hello vọng bài content có ích với các bạn.