Chỉ dẫn thiết lập Blade & Soul 2 máy chủ Hàn Quốc trên PC Update 09/2021

Sau một thời gian khá dài mong đợi, tựa sport nhập vai toàn cầu mở vô cùng thành công của nhà phát hành NCSoft – Blade & Soul (BnS) đã ra mắt phần thứ hai. Thế nhưng, hiện tại sport mới ra mắt ở máy chủ Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách thiết lập BnS 2 ở server Korea để có thể trải nghiệm tựa sport lôi cuốn này một cách nhanh chóng.

Chỉ dẫn thiết lập Blade & Soul 2 máy chủ Hàn Quốc trên PC

Blade and Soul phần 2 sẽ là một sport hỗ trợ đa nền tảng. Tức là nó có hệ thống gameplay thích hợp với điện thoại, PC và cả máy cầm tay console. Người chơi cũng có thể thiết lập sport theo từng hệ máy riêng biệt.

Chỉ dẫn tải BnS 2 PC

Chú ý: Hiện tại có 2 bản BNS Korea là bản 12+ và 19+. 2 phiên bản này chỉ không giống nhau là bản 12+ không thể giao dịch mua bán trên chợ còn lại hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Để tiến hành thiết lập BNS 2 trên PC, trước tiên các bạn truy xuất vào đường link sau:

Tải BNS 2 Korea (độ tuổi 12+)Tải BNS 2 Korea (19+)

Nhấn chọn vào nút Tải phiên bản cho Home windows sau đấy lưu tệp thiết lập về máy.

Kế tiếp các bạn nhấn đúp vào tệp vừa download để tiến hành thiết lập vào PC. Vị trí thiết lập thì các bạn sẽ để ở ổ cứng bất kỳ, trừ ổ C (ổ chứa Home windows) vì sport khá nặng. Đối với bản 19+ các bạn cũng download từ Google Force và thiết lập vào máy y như bản 12+. Vậy là xong điều đầu tiên.

Bước 2: Bước kế tiếp các bạn có thể cần tải phần mềm giả lập Red của NCSoft để chạy sport trên PC.

Tải Red cho Home windows

Một khi tải xong, các bạn cũng tiến hành cài Red vào máy tính sau đấy tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản NCSoft. Đọc thêm bài content: Chỉ dẫn đăng ký tài khoản PlayNC Hàn Quốc nếu như chưa có tài khoản PlayNC các bạn nhé.

Một khi đăng nhập thành công, các bạn chọn sport BNS 2 trong danh sách hiện ra.

Ở màn hình chính của BnS 2 trong Red, bấm vào nút Tệp Scan and Recreation Settings ở góc dưới cùng bên trái -> chọn tiếp Recreation Ranking -> chọn dòng dưới đây (có số 12 ở đuôi) để chơi bản 12+ hoặc dòng còn lại (không có số 12) để chơi bản 19+.

Lúc này, các bạn có thể thấy nút Set up biến thành Updating… tức là sport đang được tự động download.

Các bạn cũng có thể bấm vào nút Updating… để xem tiến trình download được bao nhiêu phần trăm rồi nhé.

Một khi tải xong, các bạn đã có thể vào sport và trải nghiệm.

Chỉ dẫn đăng nhập vào BnS 2 Korea

BnS 2 Korea hiện tại có thể dùng xác minh số máy ở rất nhiều đất nước ngoài Hàn Quốc, gồm có cả nước ta.

Khi mà đã vào được sport, các bạn có thể dùng chính tài khoản Red để làm tài khoản in-game nên không hẳn phải đăng nhập lại. Thế nhưng, khi chọn máy chủ hệ thống sẽ yêu cầu nhập số máy để xác minh. Ở bước này các bạn hãy chọn mã vùng nước ta (+84) và điền số máy của mình vào như bình thường, chú ý điền cả số 0 ở đầu số máy (Ví dụ +84 0913…). Đợi một lúc để hệ thống gửi mã công nhận bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại, các bạn sử dụng mã công nhận điền vào là có thể vào sport chơi bình thường.

Chúc các bạn thực hiện thành công!