Chỉ dẫn giao dịch trong Pokemon Unite Update 09/2023

Microtransaction – Giao dịch vi mô thuộc một phần của Pokemon Unite. Phía dưới là mọi điều bạn phải cần biết về cách giao dịch trong sport MOBA Pokemon này.

Microtransaction trong Pokemon Unite là gì?
Microtransaction trong Pokemon Unite là gì?

Pokemon Unite là sport đa người chơi on-line không mất phí. Chẳng hạn như mọi sport free-to-play khác, Pokemon Unite cũng có các gói mua hàng và sử dụng những loại tiền không giống nhau. Một số trong số chúng sẽ được mở khóa bằng việc chơi sport, trong khi những đồ còn lại có thể phải mua bằng tiền thật. Bài content sẽ trao cho bạn mọi điều cần biết về microtransaction trong Pokemon Unite.

Cơ quan tiền tệ trong Pokémon Unite

Cửa hàng trong game Pokemon Unite
Shop trong sport Pokemon Unite

Pokemon Unite có 5 cơ quan tiền tệ chính:

  • Aeos Gem: Đây chính là loại tiền tệ đáng chú ý của Pokemon Unite và chỉ sẽ được mua trong thực đơn tương ứng bằng tiền thật.
  • Aeos Coin: Bạn chỉ có thể lấy xu này qua chiến đấu hoặc nhận thưởng khi tham gia sự kiện và các nguồn khác. Pokemon Unite giới hạn 2100 xu mỗi tuần.
  • Aeos Price ticket: Bạn nhận được nó như một phần thưởng ở cuộc đấu thứ hạng hoặc qua sự kiện và hoạt động khác.
  • Model Price ticket: Đây là tổ chức tiền ngoại trang thứ 2 mà bạn chỉ thể sử dụng nó trong phần Model Price ticket Alternate của Aeos Emporium. Bạn sẽ kiếm price tag này khi quay Power Gadget hoặc coi như hoàn tất sự kiện. Các lượt quay Power Gadget được mở khóa khi mà bạn đạt cấp Instructor Stage 6.
  • Holowear Price ticket: Bạn kiếm được Holowear Price ticket qua Power Gadget và chỉ sử dụng được nó ở phần Zirco Buying and selling trong shop.

Pokemon Unite có combat cross không?

Một phụ kiện tùy biến hình ảnh Pikachu trong Pokemon Unite
Một phụ kiện tùy biến hình ảnh Pikachu trong Pokemon Unite

Có! Được mở khóa ở Instructor Stage 5, sử dụng combat cross Pokemon Unite là cách một cách nhanh chóng để mở khóa phụ kiện cho cả đào tạo viên và Pokemon. Fight Cross có giá 490 Aeos Gem, tương đương 8USD. Top rate Cross có giá 16USD tuy nhiên bạn có thể mở khóa được 10 cấp Fight Cross cùng lúc một khi mua nó.

Phần đông Fight Cross mở khóa ngoại trang tuy nhiên bạn cũng có thể kiếm được tiền qua nó.

Chơi Pokemon Unite có phải trả tiền để thắng lợi?

Unite Battle Commitee
Unite Fight Commitee

Thoạt nhìn, Pokemon Unite không thực sự là một sport free-to-play. Người chơi chỉ có thể kiếm được 2.100 Aeos Coin một tuần và mua thêm Pokemon sẽ tốn từ 5000 tới 10000 Aeos Coin. Tuy vậy, bạn vẫn có nhiều cách kiếm tiền không mất phí khi chơi Pokemon Unite, giống như nhận thẻ Unite qua phần thưởng đăng nhập và coi như hoàn tất thử thách thường nhật. Một vài người lượng nội dung lớn sẽ được mở khóa chỉ bằng việc chơi sport. Thậm chí, một vài người Pokemon không mất phí còn tốt hơn loài mà bạn mua.

Tuy vậy, khi trò chơi phát triển, đặc tính của Pokemon cũng thay đổi theo, do đó, không có chọn lựa nào là tốt nhất luôn luôn. Nếu như người chơi đầu tư một khoản nghiêm túc vào sport, họ vẫn có thể giành được ưu điểm hơn người chơi Pokemon Unite không mất phí.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết về hình thức giao dịch trong Pokemon Unite. Hello vọng bài content có ích với các bạn.