Chỉ dẫn ghép thú cưng trong recreation Play In combination Update 09/2023

Play In combination là một tựa recreation nhập vai mô phỏng cuộc sống được nhiều người yêu thích và chơi trên điện thoại vào thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, gần đây nhất một khi cập nhật phiên bản mới thì tựa recreation này đã có thêm nhiều chức năng mới tạo điều kiện cho việc chơi recreation của mọi người trở nên thú vị hơn, một trong những tính năng mới nhất mà chúng ta phải kể đến là việc ghép thú cưng.

Với tính năng này, người chơi sẽ dùng những thú cưng của mình không dùng đến, ghép thành một con thú cưng khác. Nếu bạn là một người của recreation này tuy nhiên không hề biết phải làm sao? Vì thế, hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn ghép thú cưng trong recreation Play In combination, mời các bạn cùng đọc thêm.

Điều kiện để ghép thú cưng trong recreation Play In combination

Để có thể ghép được thú cưng thì người chơi phải thỏa mãn một vài người điều kiện sau:

  • Thú cưng phải đạt degree cao và phải cùng một loại.
  • Đủ số kim cương, độ hiếm của thú cưng càng lên cao thì số lượng kim cương cần phải trả càng lớn.

Ngoài những điều ấy ra, sau đây chính là một vài người loại thú cưng mà bạn sở hữu thể ghép được:

Bảng những loại pet nhận được khi ghép thú
Bảng các kiểu puppy nhận được khi ghép thú

Chỉ dẫn ghép thú cưng trong recreation Play In combination

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản recreation Play In combination trên điện thoại của mình lên. Khi mà đã truy xuất được vào trò chơi, thì đi tới khu vực Cắm trại (Tenting) trong recreation này.

Đi đến khu cắm trại trong game

Bước 2: Trong khu vực Cắm trại của recreation, chúng ta sẽ đi lại gần con suối sẽ thấy một đường đi và di chuyển vào grasp bên trong thác nước.

Di chuyển vào hang bên trong thác nước

Bước 3: Khi vào được trong grasp, mình sẽ đi tìm NPC Gar Dalp và ấn vào biểu tượng nói chuyện để tìm hiểu về công đoạn ghép thú cưng.

Tìm NPC Gan Dalf và ấn vào biểu tượng trò chuyện

Bước 4: Lúc này tại khung nói chuyện “Do you want to take a look at” (Có thú cưng thì sử dụng thử nhé), hãy bấm vào nút Sure (Có).

Chạm vào nút Yes

Bước 5: Chọn 4 loại thú cưng bất kỳ không dùng đến trong túi của mình, sau đấy chạm vào nút giá kim cương để thực thi ghép thú.

Chọn 4 loại thú cưng

Chúc các bạn thực hiện thành công!