Chỉ dẫn dùng icon không mất phí trên Canva Update 09/2023

Canva là một dịch vụ thiết kế trực tuyến không mất phí, tuyệt vời, với rất đa dạng như thiết kế bài thuyết trình, các poster, thiết kế ảnh bìa trang Facebook, các ảnh đăng trên kênh mạng xã hội, và rất nhiều thứ khác nữa. Đáng chú ý, dịch vụ này còn trao cho người sử dụng rất nhiều mẫu, hình ảnh, clip,… không những vậy, còn cung cấp một kho icon không mất phí với nhiều biểu tượng ấn tượng.

Chính vì thế, để tạo điều kiện cho người sử dụng có thể gấp rút, đơn giản tìm kiếm và dùng biểu tượng không mất phí ấn tượng trên Canva, thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn dùng icon không mất phí trên Canva, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tìm kiếm và dùng icon không mất phí trên Canva

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta cần phải truy xuất vào trang Canva trên trình duyệt web của điện thoại hoặc máy tính.

Truy xuất và Canva

Bước 2: Tại trang chủ của Canva, click on chuột vào mục Khám phá ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Ở khung cửa sổ mục Khám phá, bấm vào mục Biểu tượng.

Nhấn vào mục Khám phá/Biểu tượng

Bước 4: Khi này trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều icon vô cùng ấn tượng, hãy nhấp chuột vào đề tài biểu tượng mà bạn mong muốn tìm kiếm và dùng.

Chọn chủ đề cho biểu tượng

Bước 5: Để tìm kiếm những biểu tượng không mất phí, thì bấm vào mục Không mất phí & Professional, sau đấy chọn mục Không mất phí.

Click chuột vào mục Miễn phí

Bước 6: Lúc này tất cả những icon không mất phí theo đề tài sẽ xuất hiện lên màn hình, hãy click on chuột vào một biểu tượng icon mà bạn mong muốn dùng.

Chọn biểu tượng icon mình muốn sử dụng

Bước 7: Cuối cùng, nhấp chuột vào nút Dùng trong thiết kế, để bạn sẽ chèn icon này vào hình ảnh, danh thiếp, emblem,…

Nhấp chuột vào nút Sử dụng trong thiết kế

Clip chỉ dẫn dùng icon không mất phí trên Canva

Chúc các bạn thực hiện thành công!