Chỉ dẫn du lịch trong sport Play In combination Update 09/2021

Play In combination là tựa sport nhập vai mô phỏng cuộc sống scorching nhất vào thời điểm hiện tại và được rất nhiều người yêu thích. Đáng chú ý một khi cập nhật phiên bản mới vào ngày 30/08/2021 thì tựa sport này đã thêm nhiều điều thú vị mới như: trồng cây hoa kiếm tiền trong nhà, quay clip chơi sport, đi du lịch khắp nơi trên toàn cầu,…

Nếu bạn là một người chơi và mong muốn đi du lịch trong sport này tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Chính vì lẽ đó để tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản đi thăm các thành phố khác ở khắp nơi trên toàn cầu ở trong sport này, thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn du lịch trong sport Play In combination, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn đi du lịch trong sport Play In combination

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản sport Play In combination trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của sport, tìm khu vực Global Excursion tại thị trấn Plaza. Sau đấy, bấm vào biểu tượng tin nhắn để nói chuyện cùng với NPC Nữ tiếp viên hàng không.

Nhấn vào biểu tượng tin nhắn

Bước 3: Sau một lúc xem chỉ dẫn của Nữ tiếp viên hàng không, thì ấn vào nút Du lịch.

Ấn vào nút Du lịch

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện bản đồ toàn cầu, hãy chọn khu vực mà bạn mong muốn đi đến du lịch, rồi chạm vào nút Du lịch ở góc bên trái dưới đây màn hình.

Chạm vào nút Du lịch

Bước 5: Trên màn hình khi này sẽ hiển thị khung cửa sổ Thông báo Du lịch, hãy bấm vào nút Không mất phí.

Ấn vào nút Miễn phí

Bước 6: Khi này chúng ta sẽ đang ở trên máy bay, chờ một lát để chúng ta có thể di chuyển đến nơi mà mình mong muốn du lịch.

Đi máy bay trong game Play Together

Bước 7: Bây giờ khi đã đến nơi mà mình tham quan, dưới đây màn hình sẽ hiển thị khung thông báo của Nữ tiếp viên hàng không về việc mong muốn kiểm tra hộ chiếu của mình, hãy chạm vào nút Có.

Ấn vào nút Có

Bước 8: Tại màn hình khi này, sẽ hiển thị Passport của mình, đợi một lát để hệ thống sẽ đóng dấu xuất, nhập cảnh của bạn.

Kiểm tra hộ chiếu

Bước 9: Cuối cùng, chúng ta sẽ bắt tay vào làm khám phá nhiều điều thú vị tại thành phố mà mình đến du lịch.

Bắt đầu du lịch thành phố khác

Chúc các bạn thực hiện thành công!