Chỉ dẫn chơi Squid Sport bằng Roblox trên điện thoại Update 09/2023

Squid Sport – Trò chơi con mực là một bộ phim sinh tồn của Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Trong bộ phim này, các nhân vật sẽ trải qua những trò chơi sinh tử, khi vượt qua thành công các sport thì người thắng lợi sẽ nhận được một vài người tiền lớn. Đáng chú ý, nếu như bạn cũng mong muốn thử trải nghiệm những trò chơi sinh tử trong bộ phim thì vào thời điểm hiện tại chúng ta có thể đơn giản chơi các sport tương tự trong phim bằng cổng sport trực tuyến Roblox.

Roblox là toàn cầu sport trực tuyến nơi bạn sẽ dành cả ngày để phát triển các ý tưởng trò chơi thành hiện thực, hoạt động giống như là toàn cầu trò chơi LEGO Worlds. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn chơi Squid Sport bằng Roblox trên điện thoại, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn chơi Squid Sport trên điện thoại bằng Roblox

Bước 1: Để có thể chơi những sport giống với phim Squid Sport, thì đầu tiên chúng ta cần mở kho sport trực tuyến Roblox trên điện thoại của mình lên.

Nếu như chưa có kho sport này trên máy thì các bạn hãy bấm vào nút Tải phía dưới để thiết lập Roblox về điện thoại ngaytức thì.

Tải Roblox trên Android Tải Roblox trên iOS

Bước 2: Bấm vào nút Đăng nhập, để truy xuất vào tài khoản Roblox của mình. Nếu như bạn chưa có tài khoản này, thì hãy ấn vào nút Đăng ký.

Bước 3: Tại khung cửa sổ Đăng ký khi này, nhập các thông tin thiết yếu như: Ngày sinh, Tên người sử dụng, Giới tính, Password, rồi chạm vào nút Đăng ký.

Bước 4: Khi mà đã đăng ký và đăng nhập tài khoản Roblox thành công, thì tại bố cục và giao diện chính của kho sport, ấn vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 5: Kế tiếp, kéo màn hình xuống dưới đây rồi bấm vào mục Teams.

Bước 6: Trong bố cục và giao diện Teams, nhập và tìm kiếm nhóm sport “GOODJUJU”.

Bước 7: Ở trong nhóm khi này, hãy chạm vào nút Sign up for Sport, để tham gia vào nhóm.

Bước 8: Khi đã được tham gia vào nhóm sport này, ấn vào tựa sport Fish Sport.

Bước 9: Tại phần thông tin của tựa sport này, bấm vào biểu tượng bắt tay vào làm chơi sport ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 10: Cuối cùng, chúng ta sẽ bắt tay vào làm sẽ tham gia vào những trò chơi sinh tồn chẳng hạn như trong phim Squid Sport – Trò chơi con mực trên Roblox.

Clip chỉ dẫn chơi Squid Sport bằng Roblox trên điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công!