Chỉ dẫn câu cá trong Genshin Affect: Vị trí câu & thời gian hồi cá Update 09/2021

Hệ thống câu cá trong Genshin Affect là điểm nhấn thú vị ở bản replace 2.1. Phía dưới là mọi điều bạn phải cần biết về cách câu cá trong Genshin Affect.

Câu cá trong Genshin Impact

Cách mở khóa hệ thống câu cá trong Genshin Affect

Người chơi chỉ có thể mở khóa hệ thống câu cá một khi đạt tới cấp Journey Rank – Hạng mạo hiểm 30. Ngoài những điều ấy ra, bạn phải coi như hoàn tất vai trò toàn cầu Exploding Inhabitants – Đàn cá ồ ạt và bảo đảm đã mở khóa hệ thống xây nhà trong Ấm Trần Ca.

Ngoài những điều ấy ra, Genshin Affect cũng thêm NPC Nantuck – người bán cần và thiết kế mồi câu cá. Bạn sẽ tìm thấy anh ấy gần cảng biển ngoài thành phố Mondstadt. Người chơi cần sử dụng cá bắt được để đổi lấy những vật dụng trên. Thiết kế mồi câu sẽ được sử dụng trong Crafting Bench ở toàn cầu Ấm Trần Ca hoặc bên trong 3 thành phố.

Hồ cá trong Genshin Impact

Bạn sẽ tìm thấy những người bán cá khác để mua các vật dụng. VD, Kyjirai Momiji bên ngoài thành phố Inazuma bán nguyên liệu chế tạo bình Sake, thương “The Catch” và cần câu cá. Jiawei ở cảng Liyue bán cần câu và hồ Sapphire Grace để nuôi cá trong thé giới Ấm Trần Ca của bạn.

Hồ Sapphire Grace trong Ấm Trần Ca

Cách bắt cá trong Genshin Affect

Nhiều loài cá không giống nhau được bổ sung vào nhiều điểm câu ở 3 khu vực trong Genshin Affect. Mỗi loài bị thu hút bởi các loại mồi riêng. Đây chính là nhân tố cực kỳ cần thiết mà bạn phải cần lưu tâm trong việc bắt cá. Phía dưới là chi tiết từng bước cách bắt cá trong Genshin Affect:

1. Chế tạo mồi câu ở Crafting Bench.

2. Tới các điểm câu cá.

3. Chọn cần và mồi câu để bắt các kiểu cá bạn mong muốn.

Chuẩn bị câu cá trong Genshin Impact

4. Giữ nút Forged Rod – Thả cần để vào chế độ ngắm vị trí và bỏ nút đấy ra để tung mồi câu. Đừng ném mồi câu quá xa con cá bạn mong muốn bắt.

Thả mồi câu cá trong Genshin Impact

5. Khi cá cắn mồi, nhấn nút Carry Hook – Kéo cần. Nếu như không, cá sẽ ăn hết mồi của bạn.

Cá đã cắn câu trong Genshin Impact

6. Một khi kéo cần, cá sẽ vùng vẫy. Giữ & thả nút Fish để xoay chỉnh độ căng dây của cần câu. Tốt nhất, bạn nên chỉnh nó ở mức lý tưởng màu vàng để tăng tiến độ câu cá. Nếu như không giữ được độ căng đấy và tiến trình trở về 0, cá sẽ trốn thoát.

Điều chỉnh độ căng của cần câu cá trong Genshin Impact

7. Một khi thanh tiến trình câu đầy, bạn đã câu cá thành công.

Vị trí câu và thời gian hồi cá trong Genshin Affect

Biết các điểm câu cá ở Mondstadt, Inazuma và Liyue cực kỳ cần thiết. Bạn sẽ sử dụng bản đồ tác động qua lại để nắm rõ toàn bộ vị trí mọi loài cá trong Genshin Affect. Tới bản đồ tác động qua lại, rồi chọn cá bạn mong muốn bắt. Sau đấy, ghim những vị trí trên minimap và tới đấy thôi.

Recreation Genshin Affect không cung cấp chuẩn xác thời gian hồi cá. Tuy vậy, nhiều người chơi cho biết chu kì cập nhập mỗi điểm câu cá là khoảng 3 ngày.

Vị trí câu cá trong Genshin Impact

Tổng kết, cứ sau mỗi 3 ngày, bạn sẽ câu cá tại các khu vực có nước trong Genshin Affect ở 3 vùng kể trên. Trên đây chính là cách câu cá trong Genshin Affect. Hello vọng bài content có ích với các bạn.