Cập nhật Play In combination mới nhất Update 09/2021

Play In combination là sport cellular đang gây “sốt” trong thời gian giãn cách với rất nhiều bổ sung mới sau mỗi lần cập nhật. Phía dưới là nội dung bản cập nhật Play In combination mới nhất.

Chi tiết cập nhật Play In combination mới nhất

Thời gian cập nhật Play In combination: 30/8/2021

Bổ sung mới

Hệ thống trồng cây

Cập nhật Play Together về hệ thống trồng cây mới

Đây chính là một hệ thống mới, cho phép người chơi trồng cây tại nhà trong sport Play In combination. Về căn bản, bạn phải cần chăm sóc cây để thu thập phần thưởng. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng sẽ giúp ích cho bạn bè chăm sóc cây cối.

Cách trồng cây trong Play In combination không khác ngoài đời thực. Trước tiên, chọn hạt giống bạn thích, rồi gieo nó vào chậu, tưới nước, chú ý tới nhu cầu của cây để nó sớm đơm hoa kết trái và cuối cùng, thu hoạch thành quả của bạn thôi.

Bạn sẽ gặp NPC bán chậu hoa ở Plaza để mua thêm chậu nếu như cần.

Địa điểm du lịch nước ngoài mới

Play In combination đã bổ sung một điểm đến mới trong phần du lịch. Đấy là nước ta – quê hương yêu dấu của chúng ta. Hãy ghé thăm điểm mới này để xem Play In combination đã khắc họa quốc gia của chúng ta như nào nhé!

Thêm danh mục thú cưng vào bộ sưu tập

Giờ danh mục Pets đã được chèn vào Collections. Mục mới này trao cho bạn mọi thông tin ảnh hưởng tới vật nuôi ở cùng một nơi.

Thêm các chọn lựa digital camera

Hãng phát triển Play In combination đã thêm nhiều chọn lựa dùng Digicam hơn. Hiện tại, bạn sẽ dùng tính năng quay clip trong trò chơi.

Hoàn thiện trải nghiệm người chơi

  • Cải thiện bố cục và giao diện du lịch nước ngoài
  • Thêm tất cả thông tin các phần thưởng theo cấp thành tựu
  • Hoàn thiện bố cục và giao diện đợi đăng nhập
  • Thêm clip sáng tạo nội dung từ đối tác (Play TV)
  • Sửa lỗi hiển thị giá của các sản phẩm cụ thể
  • Xoay chỉnh giá một vài người nguyên liệu thực phẩm

Cách cập nhật Play In combination

Tùy theo hệ điều hành, bố cục và giao diện replace Play In combination sẽ không giống nhau. Nếu như đã chọn replace tự động mọi app/sport trên thiết bị, bạn không hẳn phải cập nhật theo cách thủ công. Nếu như không, bạn chỉ cần nhấn nút Replace Play In combination trên Retailer hoặc tại thực đơn sport.

Nếu như gặp lỗi không cập nhật Play In combination, hãy thoát và tải lại trò chơi.