Cách xóa bỏ Curse Of Binding trong Minecraft Update 09/2023

Bị mắc kẹt trong Curse Of Binding – Lời nguyền ràng buộc khi chơi Minecraft là cảm xúc vô cùng khó chịu. Phía dưới là cách thoát được khỏi lời nguyền ràng buộc trong Minecraft.

Cách thoát khỏi lời nguyền ràng buộc trong Minecraft

Curse Of Binding là một bùa phép ngăn cản bạn cởi bỏ một mảnh áo giáp đang mặc trên người. Bạn không thể làm ra lời nguyền này. Nó chỉ sẽ được tìm thấy trong chiến lợi phẩm kho báu hoặc bằng việc câu cá. Nếu như muốn được biết cách loại bỏ Curse Of Binding trong Minecraft, mời bạn đọc thêm chỉ dẫn phía dưới.

Cách xóa bỏ lời nguyền ràng buộc trong Minecraft

Chết hoặc đập vỡ vật dụng dính lời nguyền là 2 cách bạn sẽ thoát được khỏi lời nguyền ràng buộc trong Minecraft ở chế độ sinh tồn. Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ loại bỏ Curse of Binding mà không làm chết hoặc phá vỡ các vật phẩm nếu như ở chế độ Sáng tạo.

Loại bỏ Curse Of Binding ở chế độ sinh tồn trong Minecraft

Độ bền của vật phẩm trong Minecraft

Thứ nhất, lời nguyền sẽ được xóa bỏ khi mà bạn chết, và toàn bộ các vật phẩm của bạn có thể rơi tại nơi tử nạn, gồm có cả vật phẩm có Curse of Binding. Sau đấy, bạn phải tìm lại điểm chết đấy để lấy lại vật phẩm. Chỉ cần nhớ rằng bạn không trang bị lại Curse of Binding cho chúng. Ở chế độ Hardcore, phương pháp này không khả thi vì bạn không thể hồi sinh.

Thứ 2, khi vật phẩm Curse of Binding hết độ bền, nó sẽ bị vỡ và bạn sẽ trang bị thêm các vật phẩm khác. Thế nhưng, nếu như Curse of Binding nằm ở trên một vật phẩm không có Độ bền, thì phương pháp này sẽ không hoạt động.

Loại bỏ Curse Of Binding bằng cheat code Minecraft

Hãy chuyển trò chơi sang chế độ sáng tạo và kích hoạt sử dụng cheat Minecraft. Cú pháp sử dụng lệnh loại bỏ lời nguyền ràng buộc trong Minecraft: Java Version là “/replaceitem entity [amount] [data] [dataTag]“.

Dùng cheat trong Minecraft

VD: người chơi mong muốn thay thế chiếc mũ bảo hiểm bằng kim cương bị nguyền rủa có thể nhập “/ Replaceitem entity MinecraftPlayer Armor.head diamond_helmet” trong bảng nói chuyện và nó có thể được thay thế bằng một chiếc mũ bảo hiểm chuẩn.