Cách sử dụng voice chat trong Pokémon Unite Update 10/2023

Nói chuyện là “chìa khóa” giành thắng lợi trong Pokémon Unite. Phía dưới là cách bật voice chat – tin nhắn thoại khi chơi Pokemon Unite.

Cách dùng voice chat trong Pokemon Unite

Cách sử dụng tin nhắn thoại trong Pokemon Unite trên Transfer

Bạn phải đạt cấp Instructor Degree 6 mới có quyền sử dụng voice chat khi chơi sport. Miễn là Nintendo Transfer nhận diện headset, bạn sẽ sử dụng nó. Phía dưới là chi tiết từng bước thực hiện:

1. Kết nối hoặc cắm headset tương thích vào Nintendo Transfer.

2. Khởi động sport Pokemon Unite.

3. Bắt tay vào làm một Unite Struggle. Chú ý, bạn không thể nói chuyện với người khác ở trong sảnh chờ Foyer, chỉ có thể thực hiện những công việc này khi chiến đấu.

4. Khi ở trên đấu trường, nhấn nút + trên điều khiển Transfer để mở thực đơn thiết lập.

5.Giờ nhấn nút - trên điều khiển Transfer để mở thiết lập bổ sung.

6. Cuộn xuống dưới thiết lập Voice Chat.

7. Nếu như muốn được nghe người khác nói, bật Incoming.

8. Nếu như đây chính là lần thứ nhất thực hiện những công việc này, bạn phải cần nhấn nút X để chấp thuận với các thỏa thuận và điều kiện dùng để tiếp tục.

9. Nếu như chỉ mong muốn bạn bè được mời có thể nghe thấy bạn, bật Incoming Vary to Crew: Invited. Thiết lập Crew: All cho phép bạn sẽ nghe thấy tin nhắn thoại của mọi người trong đội.

10. Nếu như mong muốn người khác có thể nghe thấy bạn, bật Outgoing.

Bật Outgoing trên Pokemon Unite

Khi bật tính năng tin nhắn thoại trên Pokemon Unite, bạn đơn giản nói chuyện với đồng đội và cùng nhau tạo dựng kế hoạch giành thắng lợi.

Đáng tiếc, hiện tại, tính năng voice chat trong Pokemon Unite cho cellular chưa được hỗ trợ. Vì vậy, người chơi sport Pokemon MOBA này có thể phải nhờ tới sự giúp đỡ của app bên thứ ba như Discord. Tải về.vn sẽ cập nhật cách sử dụng tin nhắn thoại khi chơi Pokemon Unite cho Android, iOS ngay khi nó được phát hành.