Cách sử dụng và construct Kazuha trong Genshin Have an effect on Update 09/2022

Kazuha là một trong số nhân vật được yêu yêu thích hàng đầu trong Genshin Have an effect on 1.6. Phía dưới là mọi điều bạn phải cần biết về Kazuha khi chơi Genshin Have an effect on.

Cách build Kazuha trong Genshin Impact

Câu chuyện về Kazuha

Nhân vật 5 sao mới Kaedehara Kazuha là một kiếm sĩ hệ gió, một Samurai được biết đến từ Inazuma cũng như một thành viên của đội The Crux. Nhân vật này cũng là cư dân Inazuma trước tiên trong Genshin Have an effect on với tiểu sử thú vị.

Kazuha xuất thân từ gia tộc Samurai Kaedehare từng có tầm liên quan tuy nhiên mới đây đã đánh mất quyền lực. Sau đấy, Kazuha biến thành một chiến binh tự do, không tham gia bất kỳ bang hội nào. Nhân vật này có Imaginative and prescient của Baal – thủ lĩnh của Inazuma. Chính vì lẽ đó, Kazuha biến thành kết quả trước mắt săn lùng của đội quân Baal.

Beibou đã giúp Kazuha khi chạy trốn khỏi đất nước này. Để cám ơn, Kazuha đã gia nhập đội của cô ấy. Khác cư dân Inazuma, samurai này thích ngao du và khám phá toàn cầu bên ngoài. Anh ấy không thích ở trong nhà.

Trong suốt hành trình phiêu lưu khám phá, Kazuha đã hòa mình vào thiên nhiên và gió. Anh ấy cũng luyện tập, trau dồi kỹ năng tấn công để biến thành một chiến binh xuất sắc. Nhờ đấy, Kazuha có thể nghe, ngửi và nhận diện tất cả mọi thứ xung quanh qua âm thanh & mùi hương. Nó giúp anh ấy cảm nhận nguy hiểm cũng giống như đọc suy xét của người khác. Đừng tỏ ra chạy thoát được khỏi Kazuha bởi kiếm sĩ này có thể biết được mùi hương trong gió.

Kỹ năng của Kazuha trong Genshin Have an effect on

Là một Samurai, Kazuha sử dụng kiếm để chiến đấu với 3 ability và skill căn bản. Ngoài những điều ấy ra, Kazuha cũng là một trong số nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Have an effect on với nhiều sức mạnh không giống nhau:

Kỹ năng của Kazuha trong Genshin Impact
  • Cung cấp buff Elemental Mastery để hỗ trợ đội bằng kỹ năng nguyên tố.
  • Có thể chơi ở vị trí DPS phụ bằng DMG Swirl bị động thật tự tin.
  • Kazuha chẳng hạn như “pin sạc năng lượng” cho các thành viên trong đội.
  • Talent và Skill bị động của Kazuha khiến anh ấy biến thành một nhân vật tuyệt vời để khám phá.

Tuy vậy, Kazuha cũng có một vài người nhược điểm mà bạn nên biết để tránh và khiến nhân vật này mạnh hơn.

  • Để tạo bức xúc lốc xoáy cho Kazuha, người chơi cần kết hợp nhiều nhân tố.
  • Elemental Burst của Kazuha không tốt bằng Burst của Venti.
Cách dùng skill của Kazuha trong Genshin Impact

Ngoài những điều ấy ra, Kazuha có thông số lý tưởng với HP, tấn công và phòng thủ cân bằng. Thông số Elemental Mastery của anh ấy sẽ tăng khi mà bạn cải thiện nhân vật này.

Cách sử dụng kỹ năng của Kazuha trong Genshin Have an effect on

Sử dụng kỹ năng nguyên tố để nhảy cao

Chẳng hạn như ability của Venti, Chihayaburu của Kazuha cũng giúp anh ấy bay trên không. Bạn phải cần giữ nút Chihayaburu (E) và cho phép nó tạo một luồng gió xoáy để đưa Kazuha lên cao. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng này để bay và tiếp xúc Anemoculus, Geoculus đang lơ lửng quanh Teyvat.

Ngoài những điều ấy ra, Elemental Swirl cũng ném kẻ thù và gây sát thương hệ gió cho họ. Trong chiến đấu, người chơi sử dụng Chihayaburu để đẩy Kazuha lên cao, rồi sử dụng chiêu tấn công và tạo sát thương AoE.

Elemental Burst của Kazuha trong Genshin Impact

Gây sát thương AoE bằng Elemental Burst

Kazuha Slash liên tục tạo lốc xoáy bao quanh địch bên trong vùng AoE rộng. Trong thời gian có hiệu lực, anh ấy có thể kết hợp với nguyên tố khác như hệ lửa, băng hoặc điện để tăng sát thương.

Cách sử dụng và construct Kazuha trong Genshin Have an effect on

Vũ khí tốt nhất và di vật

Vũ khí trong Genshin Impact
Di vật trong Genshin Impact

Đội hình tốt nhất cho Kazuha

Kazuha là nhân vật hỗ trợ nguyên tố tốt nhất, có thể buff sát thương nguyên tố cho cả đội. Bạn nên đưa Kazuha vào đội với các nhân vật hệ lửa, băng và điện. VD như Klee, Fischl và Ganyu.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết và cách construct Kazuha trong Genshin Have an effect on. Hello vọng bài content có ích với các bạn.